Avast Mobile Security Antivirus ứng dụng cần thiết cho điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 22/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!Avast Mobile Security &amp; Antivirus</strong> bảo vệ Android của bạn từ <strong>mối nguy hiểm của mạngvới hệ thống an ninh điện thoại di động &amp; Antivirus. Nó tích hợp một máy quét anti-malware, khả năng chống trộm cắp lớn và tính năng khác nhau để bảo vệ riêng tư của bạn.
  Máy quét virus, chống trộm, sao lưu và nhiều hơn nữa
  Các máy quét chống vi-rút sẽ phân tích các ứng dụng trên điện thoại của bạn cũng như làm việc đó trong thời gian thực đối với những người bạn đã chỉ cần tải về. Ngoài ra, nó cũng chuyển mạch để nó có thể quét toàn bộ nội dung của thẻ SD.
  Bạn có thể bắt đầu quét theo yêu cầu hoặc lịch chúng trong một thời gian nhất định Các bản cập nhật phần mềm chống virus hàng ngày trên cơ sở tự động.
  Module Bảo vệ Web trên Avast Mobile Security &amp; Antivirus bảo vệ bạn trong thời gian thực trong khi lướt Internet, thông báo cho bạn về bất kỳ rủi ro nếu bạn xảy ra để truy cập vào trang có chứa virus hoặc bạn dường như có nguy cơ lừa đảo trực tuyến.
  Avast Mobile Security &amp; Antivirus cũng bao gồm một tường lửa, nhưng để sử dụng nó, bạn phải có quyền người chủ.
  Trong quản lý ứng dụng bạn có thể thấy ứng dụng mà mất nhiều không gian, kiểm tra làm thế nào nhiều tài nguyên hệ thống, họ sử dụng (bộ nhớ, CPU, chủ đề, Dịch vụ) và cấp phép mà họ sử dụng.
  <p>Nói chuyện của quyền hạn, Cố vấn bảo mật cần được đề cập. Điều này cung cấp một tổng quan về các quyền theo yêu cầu của các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ khám phá mà những người có thể theo dõi vị trí của bạn, mà có thể truy cập và đọc văn bản của bạn và đa phương tiện thư và sổ địa chỉ của bạn, và như vậy. Do đó là một công cụ hữu ích để xác định và có thể gỡ bỏ cài đặt ứng dụng đang xâm nhập sự riêng tư của bạn.
  tai game tu quy
  Avast Mobile Security &amp; Antivirus cũng có mộtbộ lọc cho tin nhắn SMS và cuộc gọi, đó là hữu ích là bạn muốn tạo ra một danh sách đen của số điện thoại không mong muốn.
  Chống trộm mô-đun cho phép bạn tạo các danh sách trắng của tin cậy SIMs (những người chỉ có thể được sử dụng trên điện thoại) cũng như các tùy chọn để thực hiện thao tác từ xa mà sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn. Trong trường hợp trộm cắp hay thiệt hại, trong thực tế, avast! Bảo mật điện thoại di động &amp; Antivirus cho phép bạn sử dụng SMS lệnh từ xađể xoá dữ liệu, khóa điện thoại thông minh của bạn, kích hoạt báo động, được các tọa độ GPS của điện thoại nằm ở đâu, và nhiều hơn nữa.
  Ứng dụng cũng tích hợp với avast! Điện thoại di động sao lưu (phải được cài đặt riêng) bằng cách tạo ra một bản sao các contacts/danh bạ, cuộc gọi và đăng nhập tin nhắn văn bản và hình ảnh.
  Vì lý do an toàn và để tránh undesired các thay đổi trong cài đặt, avast! Bảo mật điện thoại di động &amp; Antivirus cho phép bạn thiết lập một mật khẩu để truy cập các bộ.
  Giao diện của ứng dụng là đơn giản và thanh lịch. Bộ được đóng gói với các tính năng, nhưng cũng tổ chức tốt và trực quan, ngay cả đối với người dùng ít kinh nghiệm.
  Bộ đầy đủ để đảm bảo sự an toàn của thiết bị Android của bạn
  Avast Mobile Security &amp; Antivirus là một sản phẩm tuyệt vời để đảm bảo tính bảo mật của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
  Nó rất dễ dàng để sử dụng và cấu hình, nó cung cấp một bộ tính năng mở rộng, đảm bảotiêu thụ tài nguyên thấp và không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin
  Người sử dụng có muốn có chút chút nữa, có thể cũng tùy chọn đăng ký phiên bản đặc biệt cho một khoản phí, cho phép các tính năng mới (quảng cáo Detector, Geo-đấu kiếm, chặn ứng dụng, sao lưu của âm thanh, video và ứng dụng, và nhiều hơn nữa).
  Không, bạn có thể đăng nhập dễ dàng với Google Đó là một tính năng mới: WiFi FinderNó được tối ưu hóa để tiết kiệm pinRất nhiều bản sửa lỗi và tối ưu hóa
  Thêm tiếng Nhật và tiếng Hà Lan ngôn ngữ packs
  Quét của SD card(s) bây giờ bắt đầu ngay lập tức
  Thêm một tùy chọn để giữ cho CPU chạy trong khi quét tăng đáng kể tốc độ quét tự động
  Thêm một tùy chọn để cung cấp chặn các tin nhắn từ con số không có trong danh sách liên lạc khi họ đến nơi.
  Nâng cao khả năng sử dụng hộp thoại mật khẩu
  Nhấp vào nút tải xuống sẽ đưa bạn đến Google Play, nơi bạn có thể tải về ứng dụng này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai