thông báo rao vặt Đồng Nai

CÀ PHÊ DECAF Ở ĐÀ NẴNG MANG HƯƠNG VỊ TRÁI CÂY không có caffein

Thảo luận trong 'Thiết bị khác - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi vyvy1808, 14/1/20 lúc 11:11.

  1. vyvy1808

    vyvy1808 Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    24/7/18
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Cho bạn những thông tin mới nhất hãy cùng tìm hiểu về hương vị hoa trái đặc biệt này trong ly cà phê đặc biệt mà chỉ có tại Đà Nẵng bạn nhé. Cà phê không có caffein đang dần phổ biến và chinh phục nhiều tâm hồn. Thức uống với bản chất nhẹ nhàng này mang đến trải nghiệm vị giác thông thường của những hạt cà phê, nhưng lại tinh tế, dịu dàng với tâm và trí. Từ đó, cho bạn thân mến khám phá sâu sắc hơn vẻ đẹp của cà phê như một thứ trái cây diệu kỳ.

    >> Thức uống đồ ăn chuẩn vị: Coffee Roaster in Da Nang và Good Coffee in Da Nang


    Cà phê không chứa caffein (decaf coffee) vẫn là những hạt cà hảo hạng có trong mình hương vị cà phê từ thuở sinh thành, nhưng lại không chứa chất cafein tác động đến thần kinh bởi nó đã trải qua quy trình khử caffein.

    Quá trình khử loại bỏ khoảng 97-99% caffeine. Một tách cà phê decaf có khoảng 3 miligam caffein so với 85 miligam trong một tách cà phê thông thường - đủ để tác động đến hệ thần kinh nếu bạn nhạy cảm

    Quá trình khử cafein sử dụng hạt cà chưa rang. Ban đầu, hạt cà phê được ngâm trong nước để hòa tan caffeine. Sau đó, nó có thể được xử lý theo ba phương pháp:

    1. Sử dụng hoá chất: Methylene clorua, sử dụng trong tẩy sơn, hoặc ethyl acetate, sử dụng trong chất tẩy keo và sơn móng tay, được dùng để loại bỏ caffein khỏi nước bằng cách thêm chúng vào hỗn hợp cà phê hoặc bằng cách loại bỏ nước từ hạt cà và sau đó thêm chúng vào hỗn hợp nước. Bước cuối cùng là làm bay hơi nước để hương vị vẫn còn trong hạt cà.

    2. Swiss Water Process: sử dụng bộ lọc than để loại bỏ caffein khỏi nước. Quy trình này không cần đến hoá chất.

    3. Carbon Dioxide: Sử dụng carbon dioxide lỏng để hòa tan caffeine.

    Cà phê Decaf sau khi được tách bỏ caffein vẫn giữ trong mình nguyên vẹn những đặc tính vốn có của một thứ trái cây: Ngọt, chua, đắng nhẹ và những hương thơm của rừng núi đại ngàn xứ Châu Phi và Nam Mỹ xa xôi. Tuỳ vào mỗi giống cà, bạn sẽ cảm nhận được đúng hương vị tinh tế riêng của thứ quả trái này.

    Và dù có hay không caffein, cà phê vẫn chứa nhiều chất chống oxy hoá, giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư trực tràng, ngăn ngừa các bệnh như Alzheimer và Parkinson.

    Khi màn đêm buông, nhiều vị khách đến 43 Factory Coffee Roaster thường chuộng Decaf. Họ vẫn yêu cà phê với một tình cảm thường nhật. Nhưng đêm về cà phê cũng nhẹ nhàng hơn với tâm và trí của con người với một chút Decaf tinh tế, dịu dàng.

    Khi đó, thưởng cà phê cũng như uống một thứ nước ép là lạ. Không màu sắc sặc sỡ, không vị ngọt đậm sâu, không chua thanh gắt gỏng mà đó là thức cà phê - trái cây tinh tế nhiều sắc thái, và sắc thái nào cũng nhẹ nhàng một chút, một chút gom góp của thế giới muôn màu…

    Tạo nên một tách cà phê Decaf lạ mà thơm vui.
     

Chia sẻ trang này