thông báo rao vặt Đồng Nai

CÁCH ẨN FILE TRÊN CÁC NỀN TẢNG PHỔ BIẾN

Thảo luận trong 'Máy tính bàn - Labtop' bắt đầu bởi wankadahuongctd2017, 14/9/18.

 1. wankadahuongctd2017

  wankadahuongctd2017 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  3/7/18
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cho dù bạn sử dụng máy tính hay smartphone, bạn đều có những file nhạy cảm bạn muốn ẩn khỏi những con mắt tò mò của người khác. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này trên trên Android, iOS, Windows, và macOS.

  Android

  Khi nói đến file trên thiết bị di động, những file nhạy cảm đó thường là hình ảnh và video.

  Nếu thiết bị của bạn sử dụng Google Photos làm trình quản lý ảnh mặc định, bạn có thể ẩn những file ảnh hoặc video bạn không muốn người khác nhìn thấy khỏi trình xem ảnh của ứng dụng này.


  xem thêm ; màn hình laptop ips


  Để ẩn file ảnh trên Google Photos dành cho Android, bạn nhấn và giữ lên nó, chọn nút trình đơn (hình 3 dấu chấm nằm dọc), và chọn tùy chọn Archive (Lưu trữ).

  Thao tác trên sẽ ẩn file ảnh của bạn khỏi giao diện chính của Google Photos. Tuy nhiên, ai đó vẫn có thể xem nó bằng cách nhấn nút trình đơn (hình 3 dấu gạch nằm ngang) ở phái trên, góc trái, và chọn tùy chọn Archive (Lưu trữ).

  Nếu sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể sử dụng tính năng Secure Folder tích hợp trên trình xem ảnh mặc định để ẩn file ảnh và video.

  Chọn ảnh hoặc video bạn muốn ẩn, nhấn nút trình đơn (hình 3 dấu chấm nằm dọc), chọn tùy chọn Move to Secure Folder, nhập mã PIN, và nội dung của bạn sẽ được bảo vệ. Không ai có thể truy cập Secure Folder trừ khi họ có mã PIN.

  Nếu bạn đang tìm một ứng dụng bảo vệ toàn diện hơn, KeepSafe chính là ứng dụng bạn cần. Nó cho phép bạn tạo mã PIN để bảo vệ hình ảnh và video bạn không muốn người khác nhìn thấy. Bạn có thể thêm ảnh có sẵn vào Keepsafe, hoặc chụp ảnh bằng camera tích hợp của nó.

  Vaulty cũng là ứng dụng rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Ứng dụng này hoạt động tương tự như Keepsafe nhưng cách đưa ảnh vào và lấy ảnh ra đơn giản hơn.

  File Hide Expert hỗ trợ ẩn hầu hết các định dạng file phổ biến và nó rất dễ sử dụng. Ứng dụng này cấp cho bạn quyền truy cập vào danh sách file và thư mục trên điện thoại, cho phép bạn chọn nội dung bạn muốn ẩn, và sau đó ẩn nó. Giao diện của nó khá thô sơ nhưng nếu bạn đang tìm một ứng dụng cơ bản có thể hỗ trợ ẩn hầu hết các loại file, nó là một tùy chọn phù hợp.

  Một thủ thuật nữa bạn có thể sử dụng trên Android là sử dụng trình quản lý file như ES File Explorer. Theo đó, bạn chỉ cần tạo một file rỗng bên trong thư mục bất kỳ chứa ảnh bạn không muốn hiển thị trên trình xem ảnh mặc định, và sau đó đặt tên nó là .nomedia.

  Thao tác này sẽ làm cho Android "quên" đi thư mục bạn đã chọn, và những nội dung trong đó sẽ không được hiển thị ra bên ngoài nữa. Chỉ có trình quản lý tập tin, và các ứng dụng hệ thống mới phát hiện ra sự tồn tại của nó.

  iOS

  Tương tự ứng dụng quản lý ảnh mặc định trên điện thoại Samsung, ứng dụng Photos (Ảnh) mặc định trên iOS cũng có chức năng ẩn file ảnh và video.

  Đầu tiên, bạn mở file ảnh hoặc video bạn muốn ẩn, nhấn nút Share (Chia sẻ) ở dưới cùng bên trái, sau đó chọn Hide (Ẩn).

  Thao tác này sẽ xóa ảnh hoặc video khỏi Moments (Khoảnh khắc), Years (Năm) và Collections (Bộ sưu tập). Mặc dù vậy, người khác vẫn có thể xem ảnh bằng cách duyệt đến album Hidden (Ẩn) trong thẻ Albums (Album) của ứng dụng Photos (Ảnh).

  Ở phần đầu, chúng tôi đã nói về thao tác ẩn ảnh và video trên Google Photos dành cho Android, và bạn có thể áp dụng quy trình tương tự với Google Photos dành cho iOS. Cụ thể, bạn chỉ cần nhấn và giữ lên một hay nhiều file ảnh hoặc video bạn muốn ẩn, nhấn nút trình đơn (hình ba dấu chấm nằm ngang) và chọn Archive (Lưu trữ).

  Thao tác này sẽ ẩn ảnh hoặc video khỏi màn hình chính của ứng dụng. Tuy vậy, bạn hoặc ai đó vẫn có thể tìm thấy chúng từ mục Archive (Lưu trữ) trên trình đơn chính (hình ba dấu gạch ngang). Ngoài ra, file của bạn vẫn sẽ hiển thị trong album và trong kết quả tìm kiếm.

  Một tùy chọn khác là đặt ảnh vào bên trong ứng dụng Notes (Ghi chú). Tuy nhiên, cách này không áp dụng đối với video.

  Trước tiên, bạn cần thiết lập mật khẩu trong phần Notes (Ghi chú) của ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iOS.

  Sau đó, bạn mở hoặc tạo mới một ghi chú bất kỳ, chèn ảnh vào đó, nhấn nút Share (Chia sẻ) nằm ở trên cùng bên phải, và chọn Lock Note (Khóa Ghi chú). Cuối cùng, bạn chỉ cần xóa ảnh bạn đã thêm vào ứng dụng Notes (Ghi chú) khỏi ứng dụng Photos (Ảnh).

  Nếu bạn cần ẩn file trên các ứng dụng cụ thể, bạn chỉ cần tìm các tùy chọn ẩn file có sẵn trong phần cài đặt của ứng dụng đó. Ví dụ, Dropbox cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ từ màn hình cài đặt của nó: Chọn thẻ Account, sau đó bấm lên biểu tượng hình bánh xe răng cưa, và chọn Passcode Lock > Turn on Passcode Lock.

  Ngoài ra, bạn có thể xem xét sử dụng các ứng dụng bên thứ ba như Private Photos Calculator và Private Photo Vault. Những ứng dụng này giúp bạn bảo vệ file ảnh và video nhạy cảm của mình bằng mã PIN. Bạn có thể chụp ảnh và quay video bên trong ứng dụng hoặc nhập (import) chúng từ Camera Roll (Thư viện ảnh). Lưu ý: Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn cũng cần xóa ảnh hoặc video bạn muốn ẩn khỏi ứng dụng Photos (Ảnh) trên iOS.

  Windows


  xem thêm ; pin laptop dell e7240


  Windows có sẵn tính năng cho phép bạn ẩn file. Theo đó, bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên file hoặc thư mục bất kỳ, chọn Properties, sau đó đánh dấu vào ô Hidden rồi nhấn OK. Thao tác này sẽ ẩn file hoặc thư mục bạn chọn khỏi Windows Explorer (File Explorer trên Windows 10).

  Bên cạnh đó, bạn có thể ẩn file bằng cách chọn các file bạn muốn ẩn, sau đó vào thẻ View trên trình đơn ribbon rồi nhấn nút Hide selected items.

  Tuy nhiên, cách này chỉ hiệu quả với những người chưa am hiểu về Windows. Những người am hiểu Windows có thể dễ dàng bật chế độ xem file ẩn bằng cách truy cập vào thẻ View trên trình đơn ribbon, và đánh dấu chọn vào tùy chọn Hidden items.

  Một tùy chọn khác bạn có thể áp dụng trên Windows là biến file của bạn thành file hệ thống. Mặc định, tùy chọn Hidden items ở trên, khi bật, chỉ hiển thị những file có thuộc tính ẩn thông thường, nó không hiển thị những file có thuộc tính ẩn hệ thống (system). Chính vì vậy, cho dù ai đó biết cách bật chế độ Hidden items, họ cũng không nhìn thấy dấu vết các file nhạy cảm của bạn.

  Để thêm thuộc tính ẩn hệ thống cho file, bạn có thể sử dụng tiện ích nhỏ gọn có tên Attribute Changer.

  Dĩ nhiên, những ai biết cách vẫn có thể kích hoạt chế độ hiện file ẩn hệ thống trên Windows. Do đó, đây vẫn không phải là giải pháp an toàn.

  Nếu bạn muốn nâng cao kỹ thuật ẩn file của mình lên một cấp cao hơn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ ba và chúng tôi có một vài sự lựa chọn dành cho bạn.
   
 2. kenhlike08

  kenhlike08 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/8/18
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tăng view video facebook giá rẻ. LH: 0983 439 103 (Có Zalo)​
  Dịch vụ tăng view, lượt xem video trên facebook của chúng tôi giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... có hàng triệu lượt xem video trong thời gian ngắn với giá rẻ nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, tăng lượt xem video Fb với view thật, người Việt

  Facebook hiện đang là MXH lớn nhất thế giới, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... đăng video lên Facebook có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên facebook…

  Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì sản phẩm, dịch vụ của bạn càng được nhiều người biết đến, lượng fan hùng hâu.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án tăng view, tăng lượt xem video trên facebook số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Giúp họ có được hàng triệu lượt view trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất hiện nay.

  Sử dụng dịch vụ tăng view video trên facebook của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn, lượt xem facebook luôn luôn là người thật và an toàn tuyệt đối cho video.

  Lợi ích tuyệt vời khi tăng lượt xem video trên Facebook
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt xem
  • Video của bạn sẽ thật nổi bật trong số các video khác bởi lượt view khủng.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người đánh giá cao về video, sản phẩm, dịch vụ trong video của bạn, có thể bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người có thiện cảm với video của bạn, tò mò về lượt view cao chót vót và xem hết video của bạn.
  • View video cao sẽ khiến cho Facebook đánh giá tài khoản facebook, fanpage của bạn cao hơn.
  • Tăng KPI cho chiến dịch marketing của bạn với khách hàng, đối tác...

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng view video trên Facebook của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng view là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Lượt view thật và tự nhiên nên an toàn cho trang profile/fanpage, không bị giảm lượt xem video, tụt view
  • Hiệu quả: Tạo được uy tín cho trang profile/fanpage, tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

  Xem báo giá: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-view-luot-xem-video-tren-facebook.html
  Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
  Facebook: fb.com/dieukc

  Từ khóa:
  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, cach tang view video fb, dich vu tang luot xem video fb, dich vu tang view video facebook, tang luot xem video facebook, tang view video fb, tang lượt xem video tren fanpage, tang view video facebook, dich vu tang luot xem video gia re, cách tăng lượt view video trên facebook, Cách tăng lượt xem video fanpage, Dịch vụ fb giá rẻ, Dịch vụ tăng lượt xem video fanapge, hack tăng lượt xem video trên facebook, Marketing Video facebook, Tăng lượt view fb nhanh, Tăng lượt xem video facebook, Tăng lượt xem video facebook giá rẻ, Tăng lượt xem video facebook nhanh, Tăng lượt xem video facebook uy tín, Tăng lượt xem video fb giá rẻ, Tăng lượt xem video fb nhanh, buff lượt xem video facebook, buff video facebook giá rẻ, Tăng view facebook nhanh , Tăng lượt xem video facebook Hà nội, Tăng lượt xem video facebook hcm, hướng dẫn tăng lượt xem video facebook, hướng dẫn tăng view video facebook, hack lượt xem video trên facebook miễn phí, hack lượt xem video fb, cách tăng view like facebook, cách hack view facebook, auto view video facebook, cách tăng view video facebook
   
 3. lamwebsite205

  lamwebsite205 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/11/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  0934 150 770 ZALO, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
  Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
  Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  LƯU Ý BẠN CẦN THAM KHẢO CÁC MẪU WEB TRƯỚC RỒI HÃY TRAO ĐỔI ĐỂ GIAO DỊCH DC NHANH CHÓNG VÀ BẠN CŨNG HIỂU HƠN VỀ TRANG WEB BẠN SẮP LÀM


  2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa


  3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
  Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


  TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

  HỖ TRỢ NHANH:
  Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
  FB: facebook.com/hohoanganh20588
  Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
  Skype: hohoanganh205
   
 4. lamwebsite205

  lamwebsite205 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  26/11/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  0934 150 770 ZALO, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
  Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
  Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  LƯU Ý BẠN CẦN THAM KHẢO CÁC MẪU WEB TRƯỚC RỒI HÃY TRAO ĐỔI ĐỂ GIAO DỊCH DC NHANH CHÓNG VÀ BẠN CŨNG HIỂU HƠN VỀ TRANG WEB BẠN SẮP LÀM


  2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa


  3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
  Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


  TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

  HỖ TRỢ NHANH:
  Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
  FB: facebook.com/hohoanganh20588
  Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
  Skype: hohoanganh205
   
 5. thichruou3939

  thichruou3939 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  14/12/18
  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỹ phẩm chăm sóc da NovAge Ecollegen ứng dụng hai công nghệ tiên tiến có nguồn gốc từ thực vật – Công Nghệ Tri-Peptide và Chiết Xuất Tế Bào Gốc Từ Cây Cà Solanaceae giúp làm mịn và phục hồi bề mặt da. Ecollagen được khoa học chứng minh hiệu quả làm mờ nếp nhăn vượt trội, giúp cải thiện kết cấu và sắc da, mang đến làn da tươi đẹp hơn!
  Gia: 2tr384
  LH: 0938538351 - 0762508481 (PHAT)
  Website: <http://thichruou.com/san-pham/pham-cham-soc-da-novage-ecollagen/>
   

Chia sẻ trang này