đồng hồ cao cấp giá rẻ học tiếng anh tiểu học

Toàn quốc Chia sẻ kinh nghiệm viết bài content chuẩn SEO mà có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ Internet - Tin hoc' bắt đầu bởi vuvanduc1404, 6/6/19.

 1. vuvanduc1404

  vuvanduc1404 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/3/19
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay công việc viết bài SEO đang được rất nhiều người tìm kiếm đặc biệt là những bạn sinh viên nhằm kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn đam mê viết lách. Nhưng viết bài chuẩn seo như thế nào cũng là một vấn đề mà nhiều người chưa nắm rõ. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về viết bài SEO.

  SEO là gì? Mục đích của viết bài SEO
  SEO là quá trình tối ưu hóa từ khóa trên công cụ tìm kiếm để người dùng dễ dàng tìm thấy trên những trang tìm kiếm được viết tắt từ Search Engine Optimation.

  [​IMG]

  Trong SEO có phần content chính là nội dung thể hiện dưới dạng bài viết text, hình ảnh, videos nhằm mục đích giới thiệu khách hàng biết về vấn đề bạn cần trình bày.

  Mục đích của viết bài SEO là cách tối ưu hóa nội dung của bạn trên công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc… Để nội dung của bạn được xếp hạng tốt hơn so với các nội dung website khác trên các công cụ này.

  Nói đơn giản và dễ hiểu hơn, cách viết bài seo đó chính là viết nội dung và tối ưu chúng để khi search trên google chẳng hạn. Nội dung của bạn xuất hiện ngay trên trang 1 ở các kết quả đầu tiên.

  Những kinh nghiệm khi viết bài
  Trước hết bạn nên hiểu một bài SẸO tốt chính là bài có nội dung gần gũi với người dùng. Nội dung bài SEO của bạn không nhất thiết phải quá tuyệt vời nhưng cần đảm bảo chất lượng nội dung tốt. Tất nhiên khi nội dung tuyệt vời thì bài của bạn sẽ có thứ hạng cao trong những mục tìm kiếm. Làm thế nào để viết bài chuẩn seo và có lượng seach cao.

  [​IMG]

  Đầu tiên khi có được từ khóa bạn cần phải sauy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi cầm bút viết như chủ đề bài viết của bạn là gì, mục tiêu đăng bài, lợi ích của bài viết cho người đọc…

  Bạn có thể đọc và tham khảo một số bài viết liên quan đến từ khóa từ những nguồn thông tin khác nhau để tìm ra những gợi ý cho bài viết của mình.

  Sau khi tìm được chủ đề viết bài bạn nên ghi ra những ý chính liên quan sẽ đề cập trong bài SEO để tránh bài viết lộn xộn và bỏ quên những vạch quan trọng.

  Xây dựng cấu trúc bài viết rất quan trọng trong SEO bởi vì nó sẽ giúp bài viết của bạn trong rõ ràng mạch lạc và cũng dễ đọc hơn. Bạn cần đặt tiêu đề của bài SEO sao cho dễ hiểu, thu hút, kích thích sự tò mò của người đọc phần này yêu cầu chỉ từ 50-60 ký tự. Tiếp theo bạn viết phần mở bài để dẫn dắt vấn đề hướng người đọc tìm tới nội dung bạn truyền tải.

  Các đề mục trong bài lựa chọn heading và nội dung trong mỗi heading được chia thành những đoạn nhỏ nhằm mục đích diễn giai chi tiết nội dung, ý nghĩa, mục đích cảu phần heading đưa ra. Chú ý nội dung của mỗi heading nên viết ngắn gọn, đủ ý, dễ hiểu tránh tình trạng lan man lạc đề.

  [​IMG]

  Bạn cũng nên khéo léo lồng ghép các từ khóa vào những phần dễ đọc không làm gượng ép sẽ ảnh hưởng đến mục đích nhấn mạnh vấn đề.

  Không nên gò bó tạo áp lực khi viết bài, trí tưởng tượng của bạn càng phong phú thì nội dung bài viết của bạn càng thú vị, hấp dẫn người đọc.

  Phông chữ cũng không được lộn xộn nên lựa chọn một loại trong cả bài trừ những phần heading ra như vậy bài viết của bạn sẽ không gây phản cảm khi đối tượng tìm kiếm mở ra.

  Phần nội dung tổng hợp hay còn gọi là kết bài bạn nên viết ngắn gọn xúc tích nhấn mạnh hiệu quả của bài viết với người đọc khi lựa chọn bài viết của bạn.

  Trên đây là những chia sẻ cách viết bài chuẩn seo hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về công việc này đồng thời giúp bạn không gặp khó khăn khi tham gia làm ctv viết content.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai