vé xe giá rẻ mua sách online

giá trị đích thực của cà phê túi lọc Yamanaka

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 21/3/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp sản xuất và đóng gói cà phê túi lọc của Yamanaka

  Yamanaka quá trình thực hiện đóng gói sản phẩm cà phê túi lọc Truecoffee diễn ra với hai công đoạn khá cầu kì, nhờ vậy cho bạn cảm nhận về cà phê sạch truecoffee tốt đến nhường nào.

  Cách một: Cà phê túi lọc có thể đóng gói bằng máy tự động toàn bộ từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

  Cách hai:Cà phê túi lọc Truecoffee có thể đóng gói bằng máy bán tự động. Túi lọc được sản xuất dưới dạng túi lọc và rời rạc, hãng sản xuất cà phê túi lọc dùng túi lọc này để đóng gói cà phê vào từng túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc máy đổ cà phê định lượng nhỏ. Dùng máy hàn miệng túi hoặc máy ép nhiệt tay liên tục để hàn miệng túi. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, sản xuất dễ dàng.

  Yamanaka một thương hiệu cà phê hàng đầu của Nhật, đã có thông tin chia sẻ về những đặc điểm kĩ thuật của Túi đựng cà phê túi lọc như thế nào?

  - Cà phê túi lọc được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

  - Cà phê túi lọc tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức tách café sạch nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 20 giây bạn đã có được tách cà phê như mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai