thông báo rao vặt Đồng Nai

Giải quyết tình trạng máy nén khí hao dầu

Thảo luận trong 'Máy móc công nông nghiệp' bắt đầu bởi Cường YP, 12/6/19.

 1. Cường YP

  Cường YP Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/3/19
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Máy nén khí bị hao dầu sẽ là hiện tượng thông dụng mà bất kỳ chiếc máy nén nào thì cũng gặp phải. Đặc biệt, Lý Do không hề tới từ 1 phía vì vậy thời điểm hôm nay YÊN PHÁT xin phép được gửi đến các bạn một trong những san sẻ giúp kiểm tra khoanh vùng máy nén khí bị hao dầu điều này không ít sẽ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách kha khá Chi phí.
  Máy nén khí bị hao dầu Lý Do do đâu?
  có khá nhiều Lý Do dẫn đến hiện tượng hao dầu máy nén khí với sau đây là 4 trường hợp khách hàng thường gặp nhất:
  Lượng dầu trong bình dầu hoặc trong khoang chứa dầu quá cao vượt quá mức cần thiết. Tại Sao lại vậy? Bởi dầu không ít sẽ không còn tránh được tình huống bị trào cũng như gây thất thoát.
  Bộ phận lọc tách dầu kém hàng đầu đây cũng là Nguyên Nhân gây thất thoát dầu rất cần phải chăm chú nhất là khi máy nén khí mini vận động tại mức nhiệt độ với áp suất làm việc cao.
  khi bạn thay bộ phận lọc tách dầu mới lại có hiện tượng không tương thích cùng cái trước đó các bạn sử dụng. Bộ phận lọc dầu thường sẽ có một bộ phận là đường đầu hồi dầu cho nên vì vậy nếu như khách hàng lắp đặt loại lọc không tương thích sẽ làm tác động trực tiếp tới bộ phận này. Lọc tách mà dài thì đường hồi sẽ không còn chạm được tới đáy cũng như trái lại nếu quá ngắn khả năng bị tắc nghẹt cao.
  [​IMG]
  Van một chiều bị tắc nghẹt hoặc lắp không đúng chiều thì lượng dầu sẽ đọng lại dưới mặt đáy chưa được hút và hồi về đầu nén mà bị đẩy ra ngoài theo đường dẫn khí. Đây là Vì Sao chính làm cho lượng dầu hao hụt nghiêm trọng.
  Rò rỉ ở các bộ phận của máy nén khí trục vít các bộ phận đó như cổ hút, két nước làm mát, đường ống dẫn dầu…thì hiện giờ lại phụ thuộc vào vị trí mà dầu bị rò rỉ mà chúng ra quyết định xem thay thế hay sửa chữa. Và trường hợp này khách hàng đừng nên sửa thay đó hãy nhờ đến đội kỹ thuật bh Để ý đến giúp.
  Cách khắc phục sự cố khi máy nén khí bị hao dầu
  Mỗi Nguyên Nhân thì có 1 cách giải quyết và khắc phục khác nhau như:
  Đổ lượng dầu không thiếu thốn theo lời khuyên của đơn vị phân phối, nhờ bên cung ứng support hỗ trợ để có thể biết được dung tích bình chứa dầu máy của quý khách hàng là bao nhiêu?
  dùng lọc tách dầu sản phẩm chính hãng thay vì hàng giá rẻ.
  sửa chữa van số 1 chiều trên nắp bình dầu nếu van 01 chiều bị hỏng hay tắc nghẹt…
  với những bộ phận của máy nén khí chúng ta có thể thay thế sửa chữa mới.
  trong mỗi trường hợp khi bạn phát hiện ra Lý Do gây hiện tượng máy nén khí bị hao dầu nhưng không tự xử được hay không có những thiết bị chuyên được dùng thì vui mừng liên hệ ngay và Yên Phát để được hỗ trợ tư vấn với hỗ trợ
   

Chia sẻ trang này