Đồng Nai gửi món ăn khô bò gà đi mỹ giá rẻ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Spa - Trang sức - Làm đẹp' bắt đầu bởi tungcan1501, 24/6/19.

  1. tungcan1501

    tungcan1501 Thành viên

    Tham gia ngày:
    21/6/19
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Khi phát âm sang thịt gà , không có gì ngon hơn một miếng gà rán ngon lành , giòn tan .điều đấy có vẻ đáng sợ khi rán gà của độc lập bạn , nhưng nó thật sự khá đơn điệu và nó khiến nhà hàng tạp hóa và món ngon nhanh gà chiên phải xấu hổ .Nếu bạn có một nhiệt kế cho dầu và bộ đếm thời gian , bạn có thể sản xuất gà rán không bằng chứng .Nếu bạn sắp từng muốn tự làm gà chiên , ngày nay là thời giờ để thử!bột bắp là một trong những bộ phận được khuyên dùng của chúng bọn mình cho món gà rán giòn nhất .Bột bắp thường được sử dụng trong công thức gà chiên châu á .Sự tích hợp của bột với bột ngô xây dựng kết quả rõ nét nhất .Bạn có thể thay đổi toàn bộ các loại bột bằng bột ngô , hoặc bạn có thể thử sử dụng một loại bột không chứa gluten hoặc bột trộn tương tự thay cho bột mì đa dụng cổ điển .Một miếng thịt gà trung bình sắp cần được rán trong mười bốn phút .Mỗi miếng thịt gà sẽ khác nhau , vì vậy hãy đảm bảo bạn nấu từng con đến nhiệt độ bên trong tối thiểu là 165 độ f .Thịt trắng đang có độ ngon ngọt cao nhất ở 165 độ f . gửi khô gà đi mỹ Xin liên hệ chúng tôi.



    Thịt sẫm màu có thể được nấu sang 170-175f để có kết cấu tốt nhất .Một trong những thách thức mà mọi người phải đối đầu khi làm gà chiên là lớp vỏ giòn của chúng rơi ra .Thường có một vài lý do để điều đó xảy ra .Dưới đấy là một số mẹo để đảm bảo bánh mì của bạn không rơi ra .Khi phủ và tẩm bột cho gà của bạn , hãy chắc chắn để loại bỏ sữa bơ dư thừa cũng như bột thừa .Cho gà của bạn một cái vỗ nhẹ sau khi phủ hỗn hợp bột để đảm bảo rằng bột dính vào sữa bơ .Hãy vững chắc rằng bạn không quá đông chảo của bạn .Bạn muốn vững chắc rằng con gà không va vào những miếng thịt gà khác có thể đánh bật bánh mì .Chỉ lật gà của bạn một lần trong khi chiên .Bạn càng quấy khóc với con gà của bọn mình , bạn càng có chức năng đánh gục hoặc làm phiền một số lớp phủ giòn .Có cực kỳ nhiều options khi nói qua dầu được sử dụng để rán sâu .Các chọn lựa phổ thông bao gồm dầu đậu phộng , dầu thực vật , dầu canola , dầu cây rum , dầu ngô và nhiều hơn nữa .Dầu thực vật là loại dầu chúng mình khuyên bạn nên sử dụng để chiên sâu .điều đó có một điểm khói cao và một khi được sử dụng để chiên , có thể được tái sử dụng .đơn điệu chỉ cần để dầu nguội toàn bộ , lọc và điều hướng nó khứ hồi thùng chứa để sử dụng sau .Nhiệt độ tốt nhất để chiên gà ở 350 độ fahrenheit .Mặc dù nhiệt độ dầu rung động trong khi nấu là theo thường lệ .Miễn là dầu của bạn nằm trong khoảng từ 300 sang 350 độ f , gà của bạn đã trở nên hoàn mỹ .Xem phim dưới kia , nơi rachel đang chỉ bảo bạn từng bước của công thức này .Đôi khi điều đó giúp có một photo trực quan và chúng chúng mình luôn giúp bạn được lực lượng tuần tra với chương trình nấu ăn của chúng mình .Bạn có thể tìm ra bộ sưu tập đầy đủ các quy luật nấu ăn trên youtube , twitter watch hoặc trang facebook của chúng mình hoặc ngay tại kia trên website của tớ với các công thức nấu ăn tương ứng của họ .Trong một tô trộn lớn , trộn bơ sữa với nhau , nước sốt nóng (tùy chọn , để thêm hương vị) , muối và hạt tiêu trong một bát trộn .Thêm vào miếng thịt gà .Đậy bát bằng bọc nhựa và để trong tủ lạnh 4 giờ .Khi đang sẵn sàng để nấu , đổ dầu thực vật vào chảo cho sang khi sâu khoảng 3/4 inch .Nhiệt đi 350 độ .Chuẩn bị bánh mì bằng cách tích hợp bột mì , bột ngô , bột hành tây , bột tỏi , oregano , húng quế , hạt tiêu trắng , hạt tiêu cayenne , ớt bột và muối trong một túi nhựa có kích cỡ gallon hoặc đĩa nông .Trộn kỹ .Nhúng từng miếng thịt gà dày dạn vào các nguyên liệu ướt .Lắc nhẹ để loại bỏ phần dư thừa .Đặt nó trong hỗn hợp bánh mì và áo khoác kỹ lưỡng .Khai thác cực kỳ mức .Đặt gà tẩm bột vào dầu 350 độ .chiên 3 hoặc 4 miếng cùng một lúc .Gà đang giảm nhiệt độ của dầu , vì vậy hãy giữ thứ ấy càng gần 350 độ càng tốt .rán từng miếng trong 14 phút , đảo từng miếng trong khoảng 2 phút , cho qua khi gà đạt nhiệt độ bên trong 165 độ f .Hủy bỏ từ dầu và đặt trên khăn giấy .Hãy để họ dưỡng thể ít nhất 10 phút trước khi phục vụ .
     

Chia sẻ trang này