thông báo rao vặt Đồng Nai

Toàn quốc Khả năng tiếp thu kiến thức khoa học cơ bản và chuyên ngành Dược

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi chau2509, 26/3/20 lúc 08:45.

 1. chau2509

  chau2509 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  28/12/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học ngành Dược là ước mơ của rất nhiều thanh niên, học sinh khi chọn nghề nghiệp cho cuộc đời mình. Trong xã hội, tất cả mọi công việc đều được mọi người trân trọng, yêu thích, kể từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, kiểm tra chất lượng, nghiên cứu, làm việc tại các bệnh viện hay các dự án liên quan đến bảo vệ sức khỏe cộng đồng đến nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới…
  Cao đẳng dược Đắk Lắk
  [​IMG]
  Có khả năng tiếp thu kiến thức khoa học cơ bản và chuyên ngành Dược
  Đây là các yêu cầu cơ bản mà các trường cần đào tạo cho sinh viên ngành Dược trong thời gian học tập tại nhà trường. Vì, nếu không nắm được kiến thức chuyên môn thì khi ra trường sẽ khó có thể hoàn thành công việc ở bất kỳ vị trí nào.
  Có tư duy sáng tạo và khả năng phân tích tốt
  Yêu cầu này giúp cho sinh viên sớm khẳng định khả năng công tác trong mọi vị trí công việc của mình trong tương lai.

  Có khả năng hội nhập tốt
  Dược sĩ Lê Lan Anh giảng viên lớp Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng y dược Sài Gòn cho biết, trong điều kiện hội nhập quốc tế ngành dược nói riêng chịu sự cạnh tranh rất lớn. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty, nhà sản xuất thuốc trên thế giới tham gia cung ứng sản phẩm của mình. Vì vậy, sự cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt đòi hỏi doanh nghiệp và những người hành nghề dược phải có khả năng hội nhập rất cao mới đảm bảo phát triển và phát triển bền vững.
  Vì lẽ đó, sinh viên chuyên ngành Dược cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp cận và sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến với các quy trình quản lý chất lượng, khắt khe.
   

Chia sẻ trang này