thông báo rao vặt Đồng Nai

Kiếm tiền Online một cách dễ dàng với IronTrade

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Góc chia sẻ' bắt đầu bởi huongdanseoweb, 16/7/18.

 1. huongdanseoweb

  huongdanseoweb Ban quản trị

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các ban, chắc rằng các bạn hiện nay sử dụng mạng Internet rất nhiều và có rất nhiều bạn muốn có thể kiếm tiền Online một cách nhẹ nhàng nhưng không biết cách phải làm như thế nào. Thì ở bài viết này như tiêu đề mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền Online dễ dàng bằng IronTrade...
  IRONTRADE LÀ GÌ?
  Các bạn có thể hiểu IronTrade là một nhà môi giới nhị phân, nắm được cách chơi Iron Trade sẽ giúp bạn có thể tham gia dễ dàng vào thị trường chứng khoán, bất cứ ai cũng đều có thể tham gia vào Iron Trade, để có thể bắt đầu và làm quen với các chỉ số giao dịch, với tiền tệ...
  CÁCH ĐĂNG KÝ IRONTRADE
  Cũng giống như nhiều hình thức đầu tư, kiếm tiền online khác khi tham gia vào Iron Trade bạn cần phải mở cho mình một tài khoản trực tuyến, cách đăng ký Iron Trade cũng không quá phức tạp, ban đầu khi tham gia vào đăng ký vào tài khoản Iron Trade bạn sẽ nhận được một tài khoản demo và đi kèm và một số tiền để bạn có thể tham gia vào quyền chọn nhị phân ngay lập tức, đây được coi là một chính sách khá ưu tiên đối với những ai mới bắt đầu chơi, có thể chưa cần đầu tư tiền của mình ngay lập tức, có thể dùng có tiền được cho sẵn để luyện tập, và tham gia chơi luôn.
  Hướng dẫn đăng ký

  Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ liên kết này: Tại Đây!
  Bước 2: Bạn chuyển ngôn ngữ qua Tiếng Việt rồi nhấp vào chữ Đăng Ký

  [​IMG]

  Bước 3: Tại Form đăng ký bạn nhập đầy đủ các thông tin liên quan gmail, mật khẩu, hoặc tiện lợi hơn bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng ký trực tiếp luôn.

  [​IMG]

  Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin màn hình sẽ hiển thị các thông tin và điều bạn cần quan tâm để kiếm tiền là phần tài khoản thực.

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn Click vào phần tài khoản thực và chọn số tiền cần nạp vào tài khoản và chọn hình thức thanh toán rồi bấm Thanh Toán

  [​IMG]

  Bước 5: Sau khi nạp tiền vào Tài Khoản thành công thì bạn cần xác nhận những thông tin sau.   • Đầu tiên là bạn phải xác nhận sdt.
   • Xác nhận mail
   • Điền thông tin cá nhân.
   • Bạn chụp mặt trước CMND và một loại giấy tờ trong ba loại này (Hộ khẩu, bằng lái, hộ chiếu) của bạn rồi gửi cho họ.
  Bước 6: chờ đợi. Trong thời gian chờ đợi bạn có thể chơi thử với tài khoản demo, vì không mất gì nên chơi thử để biết nó như thế nào.
  Bước 7: rút Tiền:
  Điều kiện để rút tiền:
  - Bạn phải hoàn thành đầy đủ 4 bước xác thực
  - Tài khoản của bạn phải có ít nhất 500kđ tương đương 500.000 VNĐ trong tài khoản.
  - Tên chủ tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền về phải trùng với tên trên CMND mà bạn đã dùng để xác thực.- Có nhiều người thắng rút được tiền trực tiếp từ ngân hàng tại Việt Nam rồi nhé!
  *Lưu ý: bạn có thể nạp tiền tối thiểu từ 300,000vnd là bạn có thể bắt đầu giao dịch thật.

  LỜI KẾT

  Nếu như các bạn đang muốn kiếm tiền Online mà mức vốn bỏ ít thì có thể tham gia đăng ký IronTrade để có thể bắt đầu kiếm tiền ngay nhé!
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/7/18
   

Chia sẻ trang này