thông báo rao vặt Đồng Nai

Món ngon ngày xuân cho bệnh nhân xương khớp ai cũng làm được

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi Vũ Nhung, 29/1/19.

  1. Vũ Nhung

    Vũ Nhung Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    27/6/18
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Trong những ngày lạnh như thế này ở các tỉnh miền Bắc, một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp mọi người đảm bảo được sức khỏe tốt, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh xương khớp. Hãy để Hyluflex cho các bạn một số gợi ý về món ăn ngon dễ làm dưới đây nhé!

    Thịt bò xào lá lốt


    [​IMG]


    Nguyên liệu: Thịt bò loại một 300g, lá lốt 50g, tỏi, gừng, hành, nước mắm, bột ngọt (mì chính) vừa đủ, rượu 1 ly nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, ướp với hành, gừng, tỏi, mì chính, nước mắm ngon và rượu.
    Thực hiện: Lá lốt rửa sạch thái ngắn. Phi tỏi cho thơm, thịt bò đã ướp gia vị cho vào xào nhanh tay, cho lá lốt vào xào tiếp trên lửa to, nêm gia vị xào thêm một lát là được. Ăn nóng cùng với cơm.

    Chả lá lốt


    [​IMG]


    Nguyên liệu: Thịt lợn vai 300g, lá lốt 20 - 30 lá, hành, hạt tiêu, gia vị dủ dùng.

    Thực hiện: Thịt rửa sạch xay nhuyễn, lá lốt cắt cuống rửa sạch để ráo lấy một phần thái chỉ. Đem thịt, lá lốt (thái chỉ) ướp cùng hành, tiêu, gia vị đủ dùng. Trải úp từng lá lên một mặt phẳng (có thể dùng mặt thớt), xúc phần thịt xay vào giữa, cuộn tròn lại. Cho dầu vào chảo, để lửa nhỏ cho tới khi dầu nóng. Cho chả vào rán nhỏ lửa cho tới chín vàng đều xếp vào đĩa đem ra ăn nóng với bún hoặc với cơm. Có thể ăn hằng ngày.

    Đậu đen hầm thịt dê

    Nguyên liệu: Thịt dê 150g, đậu đen 120g, địa cốt bì 15g.

    Thực hiện: Tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ hầm cho chín mềm, chia ăn với cơm.

    Chân giò lợn hầm khởi tử, mướp đắng


    [​IMG]


    Nguyên liệu: Chân giò lợn 1 cái bằng 5 - 6 lạng, khởi tử 15g, mướp đắng 60g.

    Thực hiện: Chân giò làm sạch, cắt miếng; khởi tử rửa qua nước ấm; mướp đắng rửa sạch thái lát. Cả 3 thứ cho vào nồi, đổ nước vừa đủ hầm cho chín mềm, nêm gia vị, ăn trong ngày.

    Chúc các bạn thành công với những gợi ý món ngon ngày lạnh này!

    >> Xem thêm:

    Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xương Khớp: Hyluflex

    [​IMG]

    Hyluflex có thành phần chính: Hydrolyzed Collagen Type II, Hyaluronic acid, Glucosamine HCL, Chondroitin sulfate, MSM, Vitamin B1 (Thiamine Mononitrate), Pyridoxine HCL, Vitamin D3, Boswellia Serrata, Chinese Skullcap, Bromelain, Black Catechu, Turmeric Extract, Chiết xuất rễ gừng (Ginger Root Extract), Tiêu đen (Bioperine).
    Công dụng:
    - Hỗ trợ phục hồi và tái tạo sụn, tăng tiết dịch nhờn cho khớp,
    - Hỗ trợ sự hoạt động linh hoạt của các khớp xương, giảm thoái hóa khớp.
    - Hỗ trợ giảm đau do khô khớp, viêm sưng khớp.
    Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành (trên 18 tuổi), người vận động nặng nhọc, người bị loãng xương, thoái hóa xương khớp, chấn thương xương khớp, viêm khớp.
    Địa chỉ: 262A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
    Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

    Theo Hyluflex.com (Tổng hợp)
     

Chia sẻ trang này