thông báo rao vặt Đồng Nai

Toàn quốc Một số phương pháp hay trong cá độ bóng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi dahoa567, 14/11/17.

 1. dahoa567

  dahoa567 Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/9/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Đánh ăn theo các đội mang chu kỳ
  Ở mỗi giải quốc gia, mang ít nhất một đội kinh nghiệm cá độ bóng đá là con ruột của nhà cái cá độ bóng đá , đội này mang đặc điểm chung là nức tiếng, có cầu thủ giỏi, chấm dứt cuối mùa thường ở mức khó khăn dự C1 hoặc dự C2 và đặc điểm quan trọng nhất là cứ thắng kèo 1 trận lại thua kèo 1 trận, ít lúc thắng kèo 2 trận liên tiếp.
  ví dụ cách đây hai mùa thì có Liverpool ở Anh, Valencia ở TBN… chờ cho những đội này thắng 1 kèo thì đánh ngược các bạn cũng mang thể tìm ra được đội không thắng kèo liên tục mà thắng thua xen kẽ, phê duyệt 7m hay nowgoal mỗi năm thì mang mỗi đội không giống nhau, cần theo dõi cá độ bóng đá vwin để nhận ra chứ không nên cứng kể giống nhau giữa năm này mang năm
  [​IMG]
  2. Trường kỳ đánh ngược đám đông
  Trường kỳ đánh ngược đám đông không bảo đảm cho bạn thắng lợi trong cá độ bóng đá v9bet một trận cụ thể, nhưng sẽ bảo đảm sẽ lời về trục đường trường.
  vấn đề là xác định được đám đông nằm ở đâu? Chỉ cần xác định cá độ bóng đá sai là coi như “sai bài toán bán con trâu” ngay.
  cách xác định đám đông hiệu quả nhất:
  bước 1: đọc báo xem báo cá độ bóng đá tụng ca đội nào (khuyến khích dùng báo Bóng đá – vì báo này bán chạy nhất, đông người đọc nhất).
  bước 2: tới những quán cafe/xóm cá độ alô…hỏi xem người ta đánh đâu đa dạng, nếu như trúng cá độ bóng đá ý báo xem như đã xác định được đám đông.
  (cách này 1 vài các bạn sinh viên hay dùng fun88 )

  3. Đánh ngược người đang hay thua
  mang phổ thông người với khả năng cá độ bóng đá rất phi thường là đánh đâu thua Đó. Lặng lẽ đánh ngược người hay thua cũng là một cách dễ chiến thắng. Ở forum cũng mang thể sở hữu 1 vài nick đánh hay thua đa dạng hơn là hay thắng.
  4. Trường kỳ đánh dưới
  (giống như cách của anh Ông_Trùm vẫn dùng)
  không bao giờ đánh trên, chỉ đánh dưới, nhưng chọn lọc để đánh dưới.
  Xem thêm: Một số bí quyết khi chơi cá độ bóng đá
   

Chia sẻ trang này