thông báo rao vặt Đồng Nai

Đồng Nai MUỐN DU HỌC THỤY SĨ THÌ KHÔNG THỂ THIẾU 1 TRONG 3 ĐIỀU KIỆN SAU

Thảo luận trong 'Điện thoại - Smartphone' bắt đầu bởi duhocglobe12, 7/8/18.

  1. duhocglobe12

    duhocglobe12 Thành viên năng động

    Tham gia ngày:
    27/7/18
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Trong số rất nhiều điều kiện du học Thụy Sĩ mà các du học trò cần nắm thì 3 yếu tố căn bản sau đây là rất quan yếu và cần thiết. Theo đó, nếu không đáp ứng được 1 trong 3 điều đó thì giấc mơ du học Thụy Sĩ của bạn rất có thể sẽ… tan hoang.

    Du học Thụy Sĩ cần những điều kiện nào? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định du học tại nhà nước này. Nắm ngay 3 điều sau đây sẽ là cần thiết cho bạn!
    [​IMG]
    Muốn du học Thụy Sĩ thì không thể thiếu 1 trong 3 điều kiện sau (Ảnh minh họa)
    Điều kiện du học Thụy Sĩ về thành tích học tập

    Bạn là một bạn trẻ Việt đang muốn du học Thụy Sĩ? Trước tiên, hãy đảm bảo rằng điểm học tập của bạn đạt chuẩn du học Thụy Sĩ. Có nghĩa là điểm trung bình học tập cũng như bằng cấp gần nhất bạn đang có sẽ mang tính quyết định đến việc bạn có được trường bên Thụy Sĩ coi xét tới hồ sơ du học hay không.

    thường ngày, yêu cầu đối với hồ sơ xét visa du học Thụy Sĩ là bạn phải tốt nghiệp cấp 3 và có điểm làng nhàng học tập 3 năm ở mức tối thiểu 5.5. Với trường hợp cao học thì bạn phải tốt nghiệp đại học và có điểm học tập tối thiểu 6.0. Một số trường ở Thụy Sĩ còn đề nghị nếu bạn muốn học cao học một ngành bất kì thì bạn phải có kinh nghiệm trong ngành đó ít nhất từ 1 đến 2 năm.

    Điểm số trên chỉ là mức chung cho các hồ sơ xét tuyển. Còn muốn có thêm nhiều cơ hội xin được visa du học thành công thì bạn cần bảo đảm một thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu kỹ hơn về đề nghị từ trường mình định theo học để cập nhật, nắm bắt và có sự chuẩn bị kĩ càng.
    [​IMG]
    Cần đảm bảo một thành tích học tập tốt nếu muốn du học Thụy Sĩ
    Điều kiện về trình độ ngoại ngữ

    Ngoại ngữ cũng là một đề nghị không thể thiếu khi bạn có nhu cầu du học dù ở Thụy Sĩ hay bất cứ nhà nước nào khác. Với một trình độ ngoại ngữ tốt, kèm theo chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (đối với bậc đại học) và IELTS 5.5 trở lên (với bậc thạc sĩ), bạn sẽ có thêm nhiều dịp nhận được đánh giá cao từ các viên chức thị thực tế vòng phỏng vấn xin visa du học Thụy Sĩ.

    Bên cạnh đó, ngoại ngữ tốt còn là tiền đề giúp bạn dễ hòa nhập, kết nạp kiến thức trong khoảng thời gian du học xứ người.

    Như vậy, muốn du học Thụy Sĩ thì một trong những điều phải chuẩn bị đó là ngoại ngữ. Không có ngoại ngữ thì mọi ước mong của bạn sẽ không thể trở nên hiện thực. Đó là điều chắc chắn.

    Điều kiện về khả năng tài chính khi du học thụy sĩ

    Để đảm bảo được các khoản chi phí du học Thụy Sĩ, bạn cần chuẩn bị một khoản tiền (tầm 50 nghìn USD) trong sổ tần tiện của Ba hoặc Mẹ để chứng minh tài chính để nộp kèm hồ sơ xét visa du học.
    [​IMG]
    chi phí du học Thụy Sĩ cũng là điều cần nắm
    Bạn có đang tự tín và sẵn sàng mọi hành trang cấp thiết cho chuyến du học Thụy Sĩ của mình? Trước tiên, hãy nhớ và lưu ý 3 điều kiện trên để bảo đảm kiên cố hơn cho hành trang đó bạn nhé!

    Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
    ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
    ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
    ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
     

Chia sẻ trang này