thông báo rao vặt Đồng Nai

Sự trùng hợp thú vị trong các bức ảnh tại các viện bảo tàng bạn nên chú ý

Thảo luận trong 'Thiết bị khác - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi vyvy1808, 12/4/19.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Thành viên

  Tham gia ngày:
  24/7/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Sự trùng hợp đáng thú vị giữa người đi xem ảnh và bức ảnh cùng xem lại những bức hình thú vị này bạn nhé. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Stefan Draschan – người đã bỏ ra khá nhiều thời gian để chờ đợi tại các viện bảo tàng nghệ thuật ở Châu Âu như Paris, Vienna và Berlin. Đối với ông, việc tìm kiếm sự trùng hợp ngẫu nhiên quan trọng hơn tất thảy các yếu tố khác. Hầu hết các viện bảo tàng mà ông xuất hiện đều là những nơi trưng bày các bức trang với đủ màu sắc khác nhau. Và tại những nơi đó, ông cũng đã bắt gặp không ít sự tương thích giữa phục trang khách tham quan với chính những bức tranh mà họ theo dõi.

  >> Xem thêm: Ống kính Sony
  [​IMG]
  Có thể thấy, các bức ảnh vừa miêu tả sự nhộn nhịp thực tế tại nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, và đồng thời chính các bức ảnh cũng đã mang lại giá trị nghệ thuật đặc biệt cho người xem. Không những thế, đối tượng là khách tham quan trong ảnh của Stefan Draschan cũng là một yếu tố nghệ thuật rất thú vị:

  Các bức ảnh cho thấy, đôi khi có sự trùng hợp giữa quần áo của người xem tranh và màu sắc cũng như họa tiết củ các bức tranh treo tường. Nhưng đôi khi, lại có một sự trùng hợp rất kỳ lạ giữa người xem là các nhân vật được vẽ trong tranh, cả về quần áo và hình dáng nhân vật. Khi nhìn vào những bức ảnh này, ta có cảm giác như được xem hai bức tranh cùng lúc. Có thể nói nhiếp ảnh gia Stefan Draschan đã thực hiện rất xuất sắc khi tạo ra hiệu ứng trang lồng tranh cho người xem cực kỳ ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Mời bạn thưởng thức những bức tranh khác trong bộ sưu tập này:


  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này