mua nhà đà lạt mua sách online

Tải game AlphaBetty Saga miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 7/3/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tải game AlphaBetty Saga miễn phí
  Sự miêu tả

  tải game miễn phí về điện thoại AlphaBetty - một niềm vui, mới từ trò chơi từ các nhà sản xuất của Candy Crush Saga và Farm Heroes Saga - của vua đầu tiên, xã hội, điện thoại di động trò chơi chữ!
  Thử thách tai game hanh dong kỹ năng của bạn trong một thương hiệu mới, từ trò chơi miễn phí sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu rip-roaring vào góc xa xôi của thế giới con chuột! Tham gia sư Alpha, Betty và người bạn trung thành của họ Barney khi họ bắt tay vào một quest sử thi để thu thập những từ mới và hoàn Bách khoa toàn thư của Tất cả mọi thứ!

  Hành trình đến những vùng đất kỳ lạ trong trò chơi từ mới hàng đầu này và câu đố theo cách của bạn thông qua hơn 100 cấp độ cheesetastic niềm vui thư-liên kết!

  Thu thập ký tự đặc biệt game đánh bài trong những chuyến đi của bạn để giúp bạn trên đường đi, nhưng xem ra cho những bẫy chuột và dây leo hạch!

  Chơi một mình hoặc đi vào bạn bè của bạn để xem ai có thể nhận được số điểm cao nhất trong các trò chơi tốt nhất bao giờ đốt cháy các kỹ năng từ bạn!

  Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để cho cuộc phiêu lưu bắt đầu!

  AlphaBetty Saga là hoàn toàn miễn phí để chơi, nhưng một số mặt hàng trong trò chơi chẳng hạn như di chuyển thêm hoặc cuộc sống sẽ yêu cầu thanh toán.

  Bằng cách tải ứng dụng này trên điện thoại di động của bạn, bạn đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ;

  Cuối cùng nhưng không kém, một THANK YOU lớn đi ra ngoài để mọi người đã chơi AlphaBetty Saga!   Nguồn: Taigamehp.net
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai