thông báo rao vặt Đồng Nai

Toàn quốc Thoả mãn với tiệc TGIF đầu tiên tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi quangfan12, 13/6/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  13/8/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Thank God It’s Friday là vận động thường niên được công ty bằng Công Đoàn VelaCorp vào ngày thứ 6 rút cuộc của tháng, đây là địa điểm diễn ra những hoạt động sinh hoạt vui đùa, ẩm thực, xoàn tặng…vô cùng lôi cuốn và thú vị, cơ mà bất cứ con người nào trong công ty cũng không ao ước vứt lỡ)

  >> Xem chi tiết: TGIF (Thank God It’s Friday) SỐ 1 “CHO TA GẦN NHAU THÊM CHÚT NỮA”

  lịch trình nằm trong chuỗi chuyển động hàng quý của Công Đoàn Vela nhằm mục đích chế tạo một bề mặt bền chặt cụm bộ phận trong công ty lại gần nhau hơn, liên minh mang chuyển động công ty sinh nhật dành cho các thành viên gia đình Vela trong tháng. TGIF đã dẫn tới thật các niềm vui, tiếng cười cợt and kỷ niệm đáng nhớ, góp phần xua đi những mệt mỏi, bận bịu vào đều ngày thời điểm cuối tháng.

  sở hữu chủ đề “Cho ta gần nhau hơn chút nữa” BTC vẫn thắng lợi khi đem đến một không gian của bữa tiệc tối ấm cúng có music & mọi cuộc chơi bằng hữu chứa tính chuyển giao lưu, bền chặt đội ngũ Vela lại gần nhau hơn…Với khâu chuẩn bị sẵn sàng chuyên nghiệp và bài bản, cốt truyện thu hút từ BTC đã giúp mang đến một không khí trở thành sôi nổi ngay từ phần đông giây phút bước đầu tiên cho tới khi tiệc tàn, chúng ta ai nấy mọi cảm nhận vui vẻ & hào hứng.

  Trong Vela, vày tính chất các bước nhưng nhiều bạn được chia ra không gian công tác tại cụm bộ phận khác nhau, bởi thế bài toán chuyện trò giao lưu đôi khi cũng trở nên khó, and bao hàm loại trừ chắc chắn. Đặc điểm này, đối với 1 thể tích làm việc trẻ và ý tưởng cũng như VelaCorp đang hóa thành chướng ngại phệ trong công việc bắt đầu văn hóa công ty lớn. Hiểu được việc này, Công Đoàn Vela đã khuyến mãi dành số ban đầu của TGIF (một vận động phía bên trong chuỗi hoạt động dành cho các người của công đoàn) sở hữu câu hỏi chế tạo khoảng không, không gian kết nối gần hơn đội ngũ Vela xích lại gần nhau hơn.
   

Chia sẻ trang này