thông báo rao vặt Đồng Nai

Toàn quốc Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị một cách thực tiễn cách thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tư vấn cho các bạn miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kính,...

  Xin liên hệ Sđt- 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô do có những lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt vì vậy rất là dễ làm & thiết bị ít đầu tư. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi đốt không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói gây hại và cay mắt nên rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Những đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, diện tích trung bình 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Hay nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

  Cách thức làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không làm hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho quí vị 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu, trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không cay mắt. Cách thức làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô là năm triệu đồng.

  Vui lòng Liên hệ SĐT- 0122.9625.524 (A. Thành) sẽ được biết thêm cụ thể hơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18
   

Chia sẻ trang này