thông báo rao vặt Đồng Nai học tiếng anh tiểu học học tiếng anh tiểu học
duochanoi65
Hoạt động cuối:
6/11/19
Tham gia ngày:
6/11/19
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
16/6/96 (Tuổi: 24)
Web:

Chia sẻ trang này

duochanoi65

Thành viên mới, Nam, 24

duochanoi65 được nhìn thấy lần cuối:
6/11/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của duochanoi65.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  16/6/96 (Tuổi: 24)
  Web:
  https://caodangykhoaphamngocthach.com
  Những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ở Nhật Bản ngày càng tăng cao, làm Điều dưỡng viên tại Nhật Bản đang là nghề hot với mức thu nhập cao, số người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc tăng lên nhanh chóng. Điều này khiến cho nhiều đơn vị giả mạo ra đời, lừa đảo tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản kiến lời. Do vậy người lao động cần tìm hiểu kỹ khi đi làm Điều dưỡng viên tại Nhật Bản. Điều dưỡng viên muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tìm hiểu những gì? Tìm hiểu kỹ đơn vị tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật làm việc. Đầu tiên Điều dưỡng viên cần tìm hiểu kỹ đơn vị tuyển dụng Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc, bạn có thể tham khảo thông qua các diễn đàn, bạn bè, người thân. Hiện nay Cục quản lý lao động ngoài nước.

  Xem thêm: https://caodangykhoaphamngocthach.com/cao-dang-duoc.html

  (Bộ LĐTB&XH) đang là đầu mối duy nhất triển khai chương trình đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc nên ứng viên có thể liên hệ đến Cục quản lý lao động ngoài nước để nắm bắt được thông tin chương trình. Đáp ứng được các điều kiện tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Để tham gia ứng tuyển làm Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, bạn cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp cao đẳng Điều dưỡng trở lên; độ tuổi dưới 35; đáp ứng được điều kiện về sức khỏe; không có tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự; được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của Luật khám chữa bệnh… Tìm hiểu kỹ quyền lợi cũng như mức thu nhập khi làm Điều dưỡng viên tại Nhật Ứng viên khi tham gia chương trình sẽ được đào tạo cả chuyên môn lẫn đào tạo tiếng Nhật, được miễn phí chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chi phí học tập. Trong thời gian làm việc tại Nhật Bản, bạn sẽ được tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia Nhật Bản về nghề Điều dưỡng, nếu thi đậu bạn sẽ được cấp chứng chỉ và được làm việc lâu dài tại đây nếu bạn có nhu cầu.

  Ngoài ra bạn cần tìm hiểu kỹ những công việc của Điều dưỡng viên, mức thu nhập hàng tháng và chính sách đãi ngộ như thế nào…

  Trên đây là một số thông tin bạn cần tìm hiểu nếu có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm điều dưỡng viên. Đối với các bạn thí sinh muốn theo học cao đẳng điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch Hà Nội.

  Thông tin liên hệ:

  Đia chỉ:

  Cơ sở tại Hà Nội: Km14 Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội. (Cạnh cây xăng 76 - BV Nông Nghiệp)

  ĐT: 0933 51 9898 - 0246 6886 651

  Website: https://caodangykhoaphamngocthach.com

  Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

  Social: https://www.reddit.com/user/cdykhoaphamngocthach

  Hastag: #caodangduochanoi #caodangykhoaphamngocthach #caodangyduoc #caodangdieuduong