F8Bet

Adventure Time: Heroes of Ooo game miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 22/7/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phiêu lưu Thời gian: Heroes of Ooo trò chơi miễn phí tải về
  Phiêu lưu Thời gian: Heroes of Ooo là một trò chơi phiêu lưu miễn phí trong vũ trụ của phim hoạt hình phiêu lưu thời gian, một trò chơi phiêu lưu Thời gian tuyệt vời mà chỉ như quyến rũ như loạt phim hoạt hình, với thiết kế đồ họa và gameplay ngon vui vẻ.
  tai game dua xe mien phi
  Trong cuộc phiêu lưu Time: Heroes of Ooo, bạn phải giải cứu bốn nàng công chúa đã bị bắt cóc và bị nhốt trong ngục tối khác nhau nằm rải rác trên khắp thế giới. Trong cuộc phiêu lưu, bạn có thể nói chuyện với một số nhân vật nổi tiếng từ phim truyền hình, bao gồm cả BMO và sần Space chúa. Họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về nơi ở của một số các nàng công chúa bị bắt cóc.
  tai game hanh dong mien phi
  Phiêu lưu Thời gian: Heroes of Ooo là đơn giản để chơi. Bạn chỉ nhập một dungeon: nhấn phía xe của màn hình để tấn công với thanh kiếm của bạn và di chuyển xung quanh với các phím điều khiển ảo nằm ở phía bên trái của màn hình. Bên trong hầm ngục, ngoài kẻ thù và bẫy, bạn sẽ tìm thấy kho báu khác nhau với các phím và các mặt hàng hữu ích khác mà sẽ cho phép bạn tiến bộ trong cuộc phiêu lưu sử thi của bạn.
  tai game chien thuat mien phi
  Tải phiêu lưu Time: Heroes of Ooo và bắt đầu chơi cho miễn phí ngay hôm nay
   

Chia sẻ trang này