Toàn quốc Ăn sụn gà có tốt không? Công dụng của sụn gà.

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haisandaiduongxanh, 27/11/20.

  1. haisandaiduongxanh

    haisandaiduongxanh Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    21/7/20
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Sụn gà là món ăn mới lạ, người ta có thể lấy sụn từ ức hay đầu gối của gà để chế biến theo nhiều cách, có thể chiên giòn hay chiên nước mắm đều ngon và hấp dẫn.
    [​IMG]
    Trong vô số trùng trùng những món đặc sản, sụn gà vẫn giữ được sức hấp dẫn đặc biệt theo năm tháng, hương vị dân dã nhưng không mất đi chất “bén” khi thưởng thức ăn chơi hoặc lai rai cùng bạn bè chiến hữu. Có thể chế biến các món siêu ngon từ sụn gà như Sụn gà chiên nước mắm, sụn gà rang muối, sụn gà sóc tỏi ớt,.. nhìn là chảy nước miếng. Bạn có thể tham khảo các cách chế biến sụn gà tại đây.


    Vậy ăn sụn gà có tốt không?


    Câu trả lời là có. Theo các nhà khoa học trên thế giới, sụn gà chứa chất axit amin là cystein có thể trị bệnh ngoài da và bổ trợ xương khớp. Họ đã dùng sụn gà để chữa bệnh viêm đa khớp thành công. Ngoài ra, sụn gà còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên da. Da gà, sụn gà chứa axit sunfuric có vai trò quan trọng đối với làn da; dùng xương, sụn và da gà nấu canh, nấu cháo ăn thường xuyên có thể loại bỏ nếp nhăn, làm da trơn mượt, giúp bạn luôn tự tin và đầy sức sống.
     
     

Chia sẻ trang này