Ăn trứng nào tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Điện thoại - Smartphone' bắt đầu bởi 513minh89, 25/7/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trứng gà là loại trứng phổ quát nhất và cũng là loại trứng đặng ăn xài thụ giàu nhất trên gắng giới. Trứng gà là nguồn dinh dưỡng quý với lực khỏe, cung cấp tặng thân đơn lượng to phôtpho, kẽm và kali. Ngoài ra trứng gà còn chứa lắm canxi, sunful và Các loại vitamin đa trạng thái như vitamin A, D, sợ, B1, B2 và rất dồi dào vitamin D.

  trong một quả trứng gà giàu kích lùng nhàng nhàng nhiều chứa chấp đến 65 một vì chưng calo tồn tại dưới thể protein và chất mập triglycerin (lắm chứa 5,5g protein và 44g chồng mẫm). kín bặt trong đơn quả trứng gà cũng nhiều chứa chấp tới 8 loại amino axít căn bản cấp thiết tặng lực khỏe.


  một quả trứng vịt đền lắm chứa gần 130 đơn vì chưng calo, cây calo này trong suốt trứng vịt gấp kép lượng calo trong suốt trứng gà, Tuy tập gym giảm cân nam nhiên kích ham thích làng nhàng ngữ đơn quả trứng vịt thường vội 30% so cùng trứng gà. Hơn ráng nữa, trong suốt trứng vịt giàu chứa chấp 9g protein và 9,7g chất béo triglyceride, cũng như hàm lượng canxi và kali như ở trong suốt trứng gà.
  trong suốt 100g trứng vịt sẽ cung vội tặng thân thể tầm 185 một tập gym giảm cân cho nữ vì calo, trong suốt lát đó ở trứng gà thời con số nà là 149 đơn vì chưng calo. ngụ cây rành bột ở trứng gà và trứng vịt tương đương rau, còn hàm cây protein ở trứng vịt sẽ cao hơn trứng gà. Những thành phần khoáng chất ở trứng vịt và trứng gà tương đang nhau. trong 100g trứng vịt sẽ giàu chứa 3,68g chồng mẫm bão hòa so đồng con số mệnh nào tập luyện kickboxing hà nội ở trứng gà là 3,1g. chất mẫm chẳng bão hòa ở trứng vịt có hơn với trứng gà là 50%.

  cạc amino axít trong suốt hai loại trứng này na ná nhau cơ mà ở trứng vịt nhiều chứa nhiều hơn dận số cây. thành phần cholesterol ở trứng gà thưa hơn trứng vịt, nếu như trong suốt 100g trứng vịt nhiều chứa 884 miligam cholesterol thời ở trứng gà con mạng nào là là 425 miligam. Điều nào lý áp điệu tại sao những người lắm tiền sử mắc bệnh tâm mạch bởi vậy hạn vận chế ăn trứng vịt hoặc tiết chế ngơi trong suốt chế tìm măm uống.


  sánh với trứng gà và trứng vịt thì trứng tếch lắm kích kiêng nhỏ hơn có. đền rồng thì đơn quả trứng cút chỉ nặng lắm kiêng kị 8,5g. Tuy nhiên trứng cun cút lại nhiều dưỡng chất nhất so cùng trứng gà và trứng vịt. một quả trứng cun cút lắm chứa chấp đến 14 đơn vị calo, 1,2g protein và 1g chồng mập. phía cạnh đó, trong suốt trứng cun cút còn giàu chứa những loại amino axít, khoáng vật, vitamin rưa rứa như trứng gà và trứng vịt.

  Trứng phắn sánh với trứng gà thời thưa có khả năng gây dị tương ứng hơn bởi thế với trẻ dưới 6 giai đoạn (là đối xử tượng dễ nhiều nguy tê bị dị ứng thiệt phẩm) bởi thế chọn lọc trứng cút vậy cho trứng gà. cạc bậc ba má lắm dạng biếu nhỏ ngốn tìm 3 - 4 quả trứng cun cút mỗi một ngày mà đừng lo rỏ bị dị tương ứng. Hơn cố nữa, trứng tếch đương rất lắm lợi trong quá trình phát triển trí não cụm từ rỏ.

  Tuy nhiên, những người búng báng, người mắc tăng huyết áp, người dễ nhiều nguy kia bị lòng mạch hoặc người nhiều hàm cây cholesterol trong suốt tiết cao nên kì hạn chế tớp trứng phắn bởi trong thành phần hạng trứng phới lắm chứa chấp đơn lượng lớn cholesterol.
   

Chia sẻ trang này