Toàn quốc Áo mưa in ấn logo theo yêu cầu HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi anhminhgift, 27/3/23.

 1. anhminhgift

  anhminhgift Thành viên

  Tham gia ngày:
  27/3/23
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  LỢI ÍCH ÁO MƯA IN LOGO CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG
  Thị trường quà tặng đa dạng đủ sản phẩm nhưng phải tùy vào định vị khách hàng mà có những sản phẩm quà tặng phù hợp nhất. Như đã nói định vị khách hàng để chọn quà tặng là việc cực kỳ quan trong để tiến hành tìm nhà cung cấp phù hợp với giá thành và chất lượng sản phẩm

  Đầu tiên phải nói đến là áo mưa in logo công ty đem lại chính là sự tiện dùng của nó. So với một chiếc đồng hồ treo tường chỉ treo trong nhà, hay bút ký chỉ dùng khi viết.. có không gian tiếp cận người khác bị hạn chế, áo mưa được sử dụng nhiều khi đi ra ngoài lúc trời mưa. Áo mưa phải nói là sản phẩm thiết yếu cho mỗi người mỗi gia đình khi trời mưa.

  Thứ 2, áo mưa in logo là sản phẩm thông dụng vì thế việc in logo lên sản phẩm mang tầm nhìn các doanh nghiệp không còn quá xa lạ thay vì chọn những vật khác thì áo mưa là giải pháp hoàn hảo nhất

  Giá thành 1 chiếc áo mưa in ấn logo theo yêu cầu cũng không quá cao, rơi vào khoảng 40.000 – 50.000 đồng/cái. Khá phù hợp với ngân sách nhiều doanh nghiệp đưa ra.

  [​IMG]

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN LOGO LÊN ÁO MƯA DOANH NGHIỆP
  Việc dùng áo mưa để làm quà tặng cho đối tác cũng như khách hàng hiện nay đã ngày càng được áp dụng phổ biến. Cũng dễ hiểu thôi vì nếu xét đến các khía cạnh về kinh tế, giao thông cũng như khí hậu thì một chiếc áo mưa được in logo lại được người tiêu dùng sử dụng trong một thời gian rất dài. Bên cạnh đó, việc in logo to rõ, bắt mắt lên áo mưa sẽ giúp cho người dùng khác dễ dàng tiếp cận hơn với thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

  In logo lên áo mưa so với in logo lên các ấn phẩm quảng cáo khác sẽ thu được nhiều hiệu quả hơn chính vì tính hữu dụng của sản phẩm trong đời sống hàng ngày, thời gian người dùng tiếp cận với những hình ảnh được in trên áo mưa cũng lâu hơn.

  Áo mưa là sản phẩm có giá trị rất rẻ nhưng lại vô cùng hữu ích vì tính bảo vệ cho người dùng. Sản phẩm lại bền bỉ dưới thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài, nên nếu cần chọn in logo lên vật phẩm thì áo mưa sẽ là sản phẩm đầu tiên được các doanh nghiệp ưu ái và chọn lựa trước hết.

  [​IMG]

  Dù bạn thích hay không thích áo mưa thì mưa đến cũng vẫn phải sử dụng. Nên áo mưa được xem là sản phẩm được trông chờ hơn bất cứ loại sản phẩm nào khác trong đời sống sinh hoạt cũng như kết hợp cùng các phương tiện di chuyển khác.

  Sản phẩm có bề mặt rất to và rộng nên việc in ấn logo lên trên cũng trở nên dễ dàng hơn. Hình ảnh của logo cũng to rõ và bắt mắt hơn. Chi phí in ấn cũng tương đối là rẻ hơn nếu chọn hình thức in ấn logo trên các ấn phẩm khác.

  Tư vấn áo mưa in logo: 0917530575 - 0906788269
   
   

Chia sẻ trang này