Bên chồng tủi khổ thế thì đến cùng anh đi

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoca.2009, 25/1/16.

 1. hoca.2009

  hoca.2009 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  những người phụ nữ lấy nhầm chồng coi như cuộc sống kết thúc. Người ta nói nữ giới hơn nhau ở tấm chồng. Lấy phải anh chồng rượu chè be bét, cờ bạc gái gú thì người ấy chỉ với khổ cả đời. Tôi yêu em tuy nhiên em lại chẳng phải là vợ tôi, em đã là vợ 1 mọi người tuy nhiên cuộc sống của em không mấy thấp. Em phải chịu cất 1 người chồng tồi tệ, em khóc và tôi thương em lắm. Nhìn em như vậy nhiều khi lòng tôi đau nhói. ấy chẳng phải là người đàn ông của em, người đấy chẳng thể đem đến hạnh phúc cho em được.

  >> truyện ngắn hay nhất

  >> đọc truyện

  >> truyện hay

  Nhìn cô đấy gồng mình lên sống cùng người chồng không sở hữu tình yêu lại ích kỷ, hẹp hòi, tôi chỉ thích giành cô ấy về tay mình.
  ngoài 30 tuổi tôi vẫn chưa lập gia đình. Tôi cũng không hiểu mình chờ đợi điều gì nhưng chỉ biết kể từ lúc chia tay cô ấy tôi ko còn muốn yêu và cưới ai nữa. Gặp ai tôi cũng ko thấy mang cảm giác. Càng xót xa hơn lúc ngày gặp lại, thấy cô ấy sống không hạnh phúc tôi càng đau đáu ý định giành lại sức mình yêu thương.

  mọi những gì xảy ra hôm nay đều là do tôi. Chúng tôi đã từng với một cuộc tình đẹp như thế nhưng chỉ vì hiểu lầm, hờn giận mà tôi quyết định chia tay. Ngày đấy, cô ấy khóc hết nước mắt van xin tôi nghĩ lại tuy nhiên cơn nóng giận vẫn khiến tôi đã không khiến cho thế. Vậy là chỉ đúng 3 tháng sau, cô đó lấy chồng. khi ấy, nỗi hận trong lòng tôi càng lớn hơn khi thấy người cũ quên mình nhanh như vậy.

  Tôi đã nghĩ mình sẽ tậu và yêu 1 người nào đấy xứng đáng hơn nhưng phổ biến năm qua đi tôi vẫn chẳng thể nào rung động trước cô gái nào nữa. Cho tới cách đây vài tháng, ngẫu nhiên gặp lại, tôi mới nhận ra mình vẫn còn yêu cô đấy đông đảo. Tôi ước ao sẽ được nối lại tình xưa mang cô ấy.

  [​IMG]

  Tôi lặng thầm mua biết về cuộc sống bây giờ của cô đấy và biết được rằng cô đó không thực thụ hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

  Tôi âm thầm sắm hiểu về cuộc sống hiện tại của cô đó và hiểu được rằng cô đấy không thực sự hạnh phúc. Chồng cô đấy đi công tác khuya sớm, chỉ một mình cô đó hặm hụi ở nhà mang đứa con trai. Nhìn người nữ giới mình từng yêu mòn mỏi chờ chồng, hơn bao giờ hết tôi càng thích giành cô đó về tay mình.

  Chúng tôi hẹn gặp nhau, cô ấy đồng ý. Tôi hỏi thăm về cuộc sống ngày nay và cô đấy nói ko hẳn quá hạnh phúc tuy nhiên cô ấy bằng lòng. Cô đó ko muốn thay đổi bất cứ điều gì. Dù cực kỳ buồn nhưng tôi cũng chẳng với phương pháp nào khác là chờ đợi.

  Vì cô đó làm cùng tòa nhà phải chúng tôi thường xuyên gặp nhau. Tôi hiểu, cô ấy còn yêu tôi nhưng vì giận chuyện năm xưa nên cô ấy mới cự tuyệt như vậy. một người phụ nữ, niềm hạnh phúc lớn nhất là được sắp chồng còn cô đó sớm khuya chỉ mang một mình.

  [​IMG]

  Giờ tôi đấu tranh tư tưởng, tôi tin mình có thể đem lại hạnh phúc cho cô đấy. Chồng cô đấy đang đi công tác, liệu tôi với cần nói thẳng với anh ta về chuyện tôi và cô đó ở nhà để tạo mâu thuẫn cho nhà họ hay không? (Ảnh minh họa)

  Chúng tôi hay gặp nhau, đi ăn cùng… Càng khi tôi càng sở hữu khao khát mang được cô đó. thời kì vừa qua cô đó có vẻ vui lúc bên tôi, tuy nhiên mỗi lúc tôi yêu cầu cô đó nối lại chuyện xưa thì cô ấy lại từ chối. có lẽ cô đấy thương đứa con mà thôi…

  Giờ tôi đấu tranh tư tưởng, tôi tin mình có thể mang đến hạnh phúc cho cô đó. Chồng cô ấy đang đi công việc, liệu tôi có bắt buộc nói thẳng mang anh ta về chuyện tôi và cô đấy ở nhà để tạo mâu thuẫn cho nhà họ hay không? Hay tôi cứ lặng lẽ tiến công cho tới lúc cô đó chẳng thể rời xa mình… Tôi cần làm gì để giành lấy người đàn bà mà tôi yêu – người đàn bà năm xưa tôi đã từ bỏ để rồi giờ cô ấy là vợ người?
   

Chia sẻ trang này