Bí mật vùng đất của những món đồ bị thất lạc ở nước Mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhlydocu, 5/4/16.

 1. thanhlydocu

  thanhlydocu Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Và sau đây là những bí mật thú vị của "vùng đất của những món đồ bị thất lạc".

  1. Năm 1970, Doyle Owens đã dùng 300 USD để mua đầy một xe tải những chiếc vali vô chủ để buôn bán. Sau đó không lâu, Dolye đã bỏ việc để chuyên tâm cho công việc mới của mình và trở thành "người đàn ông của những chiếc túi". Từ đó đến nay, gia đình nhà Doyle gồm vợ và hai con đã biến một cửa hàng nhỏ bán thanh lý đồ cũ thành một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

  2. Các cửa hàng tại UBC có một truyền thống đặc biệt: vào 14h30 chiều hàng ngày, họ sẽ cho phép một khách hàng mở một vali hành lý thất lạc đã được chở về trung tâm và khám phá những thứ có trong đó

  [​IMG]
  3. Mỗi năm, họ mua đồ cũ hàng tấn hành lý thất lạc. Theo quy định của chính phủ, hành lý thất lạc sau 90 ngày không có người nhận sẽ được bán theo cân và phần lớn đều được UBC mua lại.

  4. Ngày nay, UBC là một trong những điểm du lịch hàng đầu ở Alabama và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

  5. Số nhân viên ở trung tâm có khoảng 140 người.

  6. Ngoài những hành lý chứa quần áo thông thường, UBC cũng gặp rất nhiều các món đồ kỳ lạ, hấp dẫn ẩn chứa bên trong những chiếc vali. Động cơ ô tô, gạc nai, một bộ áo giáp... là những món đồ kỳ lạ như thế và được trưng bày tại bảo tàng UBC trong trung tâm.

  7. Một trong những món đồ họ từng mua đồ cũ giá rẻ về mà cảm thấy buồn nhất là những lọ tro cốt. Tuy nhiên vì không có thông tin nên UBC không thể liên lạc để trả cho người mất.

  8. UBC cũng từng tìm thấy những vali có nhét các chú ếch, pho mát...

  9. Ngoài ra trung tâm cũng từng tìm thấy một chiếc nhẫn kim cương 5,8 carat hay một chiếc máy ảnh chụp dưới nước có nguồn gốc của NASA. Phần lớn đồ trong các vali là quần áo, đồ điện tử, sách vở và đồ gia dụng.

  10. Một người đàn ông khi đến Alabama đã ghé thăm UBC và mua tặng vợ mình một đôi giày trượt tuyết. Khi trở về, vợ ông nhìn thấy tên của chính bà được khắc lên đấy. Đôi vợ chồng mới vỡ lẽ rằng đây là đôi mà bà đã mua cách đây không lâu nhưng sau đó hành lý lại bị thất lạc.

  11. Không phải bất kỳ thứ gì trong các vali vô thừa nhận cũng được UBC đem bán. Một số vật phẩm không đủ tiêu chuẩn, quá cũ nát hoặc hư hỏng được họ đem bỏ đi.

  12. Một phần lớn lợi nhuận từ UBC được tặng cho các quỹ từ thiện địa phương.

  ĐT : 04.3951.8242 - 0985.818.227

  Liên hệ : Nguyễn Văn Thưởng

  Trung tâm chợ : Chợ mua đồ cũ gia đình, nhà hàng, văn phòng thanh lý ( ngay chân cầu thăng long ) điều hòa tủ nhôm kính thiết bị văn phòng Thanh lý đồ cũ

  Sưu tầm
   

Chia sẻ trang này