Boomerang ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 30/4/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Boomerang
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!Boomerang là một ứng dụng mát để quản lý các tài khoản Gmail từ điện thoại Android.
  Boomerang có lựa chọn mà không có sẵn trong ứng dụng Gmail gốc: dự kiến gửi, hơn nữa cảm ứng điều khiển và Boomerang nút là một số tính năng này để thay thế cho Gmail.
  Boomerang và chức năng đặc biệt của mình
  Khách hàng Gmail cho Android đã cải thiện rất nhiều và bây giờ khá đầy đủ, nhưng các ứng dụng như Boomerang cung cấp thú vị tính năng mà không có sẵn trong các ứng dụng ban đầu
  tai game danh bai
  Tính năng của boomerang nhằm mục đích cải thiện quản lý email của bạn. Trong số các tính năng thú vị nhất là:
  Boomerang tin nhắn của bạn: nếu bạn nhận được rất nhiều email, bạn có thể trì hoãn việc đọc một số của họ cho đến sau này. Với tính năng này, thư sẽ biến mất trong một khoảng thời gian mà bạn có thể chỉ định, giúp bạn có một hộp thư đến có trật tự hơn.
  Lên lịch gửi: Boomerang cho phép bạn viết email và lịch trình khi bạn gửi cho họ. Thay vì để lại cho họ trong bản thảo, tùy chọn này cho phép bạn gửi những tin nhắn tại một thời điểm lựa chọn của bạn.
  Thông điệp quan trọng: nếu bạn muốn đảm bảo rằng thư được một câu trả lời, bạn có thể làm cho nó xuất hiện trên danh sách của bạn một lần nữa để gửi nó tại một thời điểm thuận tiệnkhoản, tốt hơn cảm ứng điều khiển so với Gmail và các thông báo.
  Thật không may, nó là thiếu các nhãn mới sử dụng Gmail cho tổ chức.
  Thực tế và một tay!
  Boomerang của cách tiếp cận thực tế và dựa chủ yếu trên touch control. Như trong Gmail, bạn cần lưu trữ bằng cách trượt ngón tay sang phải qua tin nhắn. Trượt ngón tay sang trái sẽ cung cấp cho bạn một đầy đủ
  Thiết kế là rõ ràng và cũng có một số chủ đề để lựa chọn
  Chúng tôi sẽ Boomerang?
  Được thiết kế cho người sử dụng quản lý số lượng lớn các email trong Gmail, Boomerang là một ứng dụng thay thế với mất gốc tùy chọnng phải là quan trọng với bạn, nó là một giải pháp tốt cho thư điện tử chuyên sâu sử dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16
 2. cokhichinhxacphumy

  cokhichinhxacphumy Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  30/4/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ô na nha
  ok
   

Chia sẻ trang này