Broken Screen Cracked Screen ứng dụng miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi haiquan, 2/5/16.

 1. haiquan

  haiquan Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Broken Screen Cracked Screen
  icasino mien phi va cung tai game ivegas moi nhat nam 2017!!Có vài điều như căng thẳng như làm hư hại điện thoại thông minh mới mua của bạn, mong đợi khi bạn nghĩ rằng bạn đang chịu trách nhiệm đối với tổn hại của người khác. Lừa người thành tư duy điện thoại của bạn đã đi tuyệt vời gadgetry nghĩa trang trên bầu trời với chỉ một vài vòi kín đáo của ứng dụng prank tiện lợi này. Đó là nhiều hiệu ứng và hình nền để lựa chọn, tất cả rất thực tế để giúp đỡ người mắc mưu thậm chí hầu hết đại bàng mắt bạn bè của bạn
  Vô cùng dễ dàng để kích hoạt các hiệu ứng màn hình bị hỏng. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình sau khi ứng dụng được kích hoạt và màn hình sẽ chuyển đổi ngay lập tức với một màn hình bị hỏng màn hình. Đó là năm cá nhân màn hình bị hỏng các loại để lựa chọn, tất cả đều có thể được slyly kích hoạt mà không cần bất cứ ai nhận thấy, việc giúp đỡ bạn giai đoạn prank hoàn hảo mà không ai đánh bắt trên. Để giúp thực sự bán sự lường gạt, tại sao không làm cho việc sử dụng hiệu ứng âm thanh được xây dựng trong để đi cùng với mặt tiền bị hư hỏng màn hình của bạn.
  tai game tu quy
  Nếu bạn đang sau một phản ứng mạnh mẽ hơn, Broken Screen - Cracked Screen cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Chọn từ cháy màn hình bị hư hỏng, hoặc các tác dụng sau của một vụ nổ thuốc nổ. Bạn mightn't có thể bán chơi khăm này dễ dàng như thường hơn bị hỏng màn hình nền, nhưng kéo đủ prank và bạn đang bị ràng buộc để kéo len qua đôi mắt nhiều hơn một vài người dân.
  Nếu bạn đã thành công trong duping bạn bè của bạn vào tư duy điện thoại thực sự là kaput, nhận được máy ảnh của bạn đã sẵn sàng để ghi lại phản ứng của họ khi bạn tiết lộ đó là tất cả một lừa, và chia sẻ các ứng dụng với họ để họ có thể thiết lập về việc tạo ra các nghịch ngợm của mình.
  Ứng dụng Broken Screen - Cracked Screen là miễn phí để tải về điện thoại Android của bạn và dễ dàng cài đặt, với tối thiểu thiết lập. Bạn sẽ có một bó nứt màn hình hiệu ứng để lựa chọn khi bạn đang cảm thấy giống như kéo một prank, cùng với một số hình ảnh động thuận tiện và các hiệu ứng nổ cho khi bạn đang tìm kiếm để thực hiện thêm một ấn tượng đã sẵn sàng. Bạn muốn thực sự sốc ai đó không? Chờ đợi cho đến khi ai đó hỏi mượn điện thoại của bạn, sau đó kích hoạt kín đáo nắm tay đấm bốc có hiệu lực để gây sốc họ royally
  Nhấp vào nút tải xuống sẽ đưa bạn đến một trang trên Google Play, từ nơi mà bạn có thể tải về và cài đặt các ứng dụng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/6/16

Chia sẻ trang này