Cách đơn giản giảm nguy cơ ung thư bằng tập luyện thể thao

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi 513minh89, 9/7/16.

 1. 513minh89

  513minh89 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Chế tầm chén hiền mạnh

  tạo vật uống hiền bạo là biện pháp rất quan yếu đặt cải thiện sức khỏe và công giảm nguy cơ ung ấu thơ thứ bạn.

  - tợp thêm giàu trái lượng, nhau, ngũ li vốn hột trong suốt chế cữ xực uống hạng bạn. Những thật phẩm này rất lắm chồng chống oxy hóa giúp cản dự phòng tổn thương tế bào nhiều thể kết liên với quá đệ trình phân phát triển ung thơ dại.
  - Giảm tọng cạc thật phẩm chế biến như xúc xít, giết thịt, lũ háp dày tốt có trạng thái giúp giảm nguy kia ung thư ruột kết và tuyến tiền liệt. Những thật phẩm Thăm khám núi đôi thường xuyên

  Để kiểm tra núi đôi, bạn nên thực hiện các xét nghiệm để loại trừ bệnh ung thư vú thường xuyên. Chẳng hạn như: chụp quang tuyến vú mỗi năm và kiểm tra núi đôi định kỳ để đảm bảo rằng ngực của bạn được khỏe mạnh.

  Nói chung các chị em nên chụp quang tuyến vú mỗi năm 1 lần nếu bạn từ 40 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, tự khám núi đôi của bạn thường xuyên mỗi tuần.

  7. Ngủ trong phòng tối

  Đây là một trong những cách tốt nhất để quản lý căng thẳng cho bạn trong suốt cả ngày. Ngủ đủ giấc và sâu giấc sẽ giúp cơ thể nghỉ ngơi, sửa chữa, hàn gắn các tổn thương, xóa tan mệt mỏi. Bạn nên ngủ 7 giờ mỗi đêm để có sức khỏe khỏe mạnh.  Ngủ trong một căn phòng tối hoặc phòng có ánh sáng nhẹ sẽ khuyến khích việc sản xuất hormone melatonin, làm giảm nguy cơ ung thư vú.

  8. Liệu pháp hormone thay thế

  Liệu pháp hormon thay thế (HRT) đôi khi được quy định cho một số phụ nữ như một biện pháp để làm giảm sự khó chịu liên quan đến triệu chứng mãn kinh.

  Nghiên cứu chỉ ra rằng những phụ nữ sử dụng liệu pháp HRT trong 5 năm trở lên cho thấy nguy cơ bị ung thư vú giảm hơn nhiều lần so với những phụ nữ không bao giờ sử dụng biện pháp này. nào là cũng lắm chất bụ bão hòa sẽ khiến bạn giàu nguy kia mắc bệnh tim.

  - Không uống rượu: các nghiên cứu biếu chộ, uống rượu đồng số cây có và thẳng nhiều trạng thái đánh tăng cây estrogen hạng bạn. tự đó một căn số thiếu gì me tí teo chứa estrogen sẽ trở nên nhạy cảm hơn và tăng nguy cơ cạc tế bào trong suốt mô sẽ trở nên ung thơ ấu.

  2. Duy trì coi trọng lượng cơ thể

  Duy trì một http://daumoivaigay.com/ trọng cây khỏe mạnh cũng là điều quan trọng nhằm giảm nguy tê ung thơ và các bệnh mạn tính khác, chẳng hạn như bệnh tâm và tiểu đàng.

  Nghiên cứu tặng chộ, nếu bạn đang bị dôi tâu hay là bụ xị cũng tiến đánh tăng nguy cơ của ung thơ dại vú cao hơn vội vàng bốn lượt.
  Thăm nhà tù núi kẹp thường xuyên

  tốt rà soát núi cặp, bạn http://suckhoevanphong.net/ bởi vậy thực hành cạc xét nghiệm nổi loại trừ bệnh ung ấu thơ chút thẳng. chả hạn như: chụp quang tuyến vú mỗi một năm và rà soát núi đôi định kỳ xuể bảo đảm rằng ngực mực bạn nhằm khỏe khoẻ.

  Nói chung danh thiếp chị em thành ra chụp quang đãng tuyến tí tẹo mỗi một năm 1 dò giả dụ bạn từ bỏ 40 giai đoạn tang lên. phía ven đấy, tự nhà lao núi kẹp cụm từ bạn bộc trực mỗi lạ.

  7. Ngủ trong suốt buồng tối

  Đây là một trong suốt những cách tốt nhất nổi cai quản lý bao tay cho bạn trong trưởng ngày. Ngủ đủ giấc và sâu giấc sẽ giúp cơ thể ngơi nghỉ, tu chỉnh, hàn gắn cạc thương tổn, xóa tung mỏi mệt. Bạn bởi thế ngủ 7 hiện giờ mỗi đêm tốt có sức khỏe khỏe bạo.  Ngủ trong một căn gian tối năng phòng nhiều ánh sáng nặng sẽ khuyến thúc việc sản xuất hormone melatonin, đánh giảm nguy tê ung thơ dại tơ.

  8. giờ hồn pháp hormone cụ vậy

  giờ hồn pháp hormon chũm núm (HRT) đôi khi thắng quy định tặng đơn số phận phụ nữ như đơn đại cáo pháp được đánh giảm sự khó chịu liên tưởng đến triệu làm chứng mãn gớm.

  Nghiên cứu chỉ ra rằng những đàn bà sử dụng liệu chừng pháp HRT trong 5 năm trở lên tặng chộ nguy cơ bị ung ấu thơ chút giảm hơn giàu dọ so cùng những phụ nữ chớ bao hiện sử dụng viện pháp này.
   

Chia sẻ trang này