vé xe giá rẻ iphone 12 giá rẻ

Toàn quốc Cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing Facebook

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi lee2915, 31/10/20.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên

  Tham gia ngày:
  16/10/20
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách kiếm tiền từ Affiliate Marketing Facebook  Hướng dẫn cách kiếm tiền trong khoảng link tiếp thị liên kết trên Facebook

  Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn mới bắt đầu làm Affiliate Marketing - tiếp thị liên kết trên facebook mà chưa có đa dạng kinh nghiệm hoặc kỹ năng về Online Marketing. bạn hoàn toàn vẫn có thể bắt đầu làm tiếp thị kết liên trên mạng phường hội. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách thức cơ bản để có thể PR link tiếp thị liên kết trên Facebook hiệu quả.  [​IMG]  Tiếp thị liên kết trên Facebook cá nhân (Trang cá nhân):

  Vâng, tại sao lại ko tận dụng các gì bạn đang có sẵn, facebook cá nhân của chính các bạn là nơi các bạn có thể sử dụng để khởi nghiệp buôn bán tiếp thị kết liên. Tiếp thị kết liên trên Trang cá nhân  Đừng có sắm follow trên mạng nhé, đơn thuần là Báo cáo ko có giá trị gì đâu.  1 số cách cải thiện tương tác trên trang cá nhân:  – kết bạn phổ quát.  – Hoạt động năng nổ trong các group to (group có liên quan tới sản phẩm của các bạn nhé)  – san sớt nội dung có ích tới người xem.  Tiếp thị kết liên trên Fanpage:

  nếu bạn sở hữu một Fanpage có lượng fan to thì có thể tận dụng để bán các sản phẩm can hệ một cách đơn thuần. bạn nên phối hợp cùng chatbot để tương tác tốt hơn với fan của bạn. khi cần có thể bắn tin khuyến mãi, sản phẩm, sự kiện cho fan để nhận được đa dạng phản hồi hơn.  1 vài cách tăng tương tác trên page:  – Cập nhật những bài viết hữu ích liên tục, tạo giá trị cho người xem.  – Cập nhật những trend đang hot trên facebook  – Kéo bạn bè từ trang tư nhân sang.  – san sẻ bài viết trong những group lớn  – Chạy Ads  ….  Tiếp thị liên kết trên Group:  các bạn hãy có mặt trên thị trường các group, cộng đồng những người có khả năng trở nên khách hàng của các bạn, phân phối các nội dung hữu ích tạo trị giá cho các bạn. Sau lúc group mang lại số lượng thành viên một mực bạn có thể thực hiện bán sản phẩm một cách khéo léo.  Lưu ý: Đừng spam sản phẩm liên tiếp đến khách nhé, hãy share hoặc sản xuất những nội dung khác để người xem cảm nhận được giá trị trong khoảng group của các bạn, chứ không người ta ko tương tác hoặc out group thì toi.  một vài cách tăng cường tương tác group:  – phân phối những nội dung bổ ích can hệ.  – Tạo những sự kiện, minigame kích thích tương tác của các thành viên.  – những nội dung có tính chất bàn cãi để khuyến khích thành viên nêu ý kiến.  Trong bài hướng dẫn Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo website tiếp thị liên kết đơn thuần.
   

Chia sẻ trang này

thông báo rao vặt Đồng Nai thông báo rao vặt Đồng Nai