Cách quan hệ của gay như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hayhay22, 28/6/16.

 1. hayhay22

  hayhay22 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cách quan hệ của gay (những người mang giới tính thứ 3) như thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là những bạn trẻ đang ở độ tuổi mới lớn thắc mắc. Xã hội ngày càng phát triển thì luôn kèm theo những hệ lụy đi kèm. Một trong số đó là sự xuất hiện của cộng đồng người mang giới tính thứ 3. Tuy vậy, nhu cầu sinh lý của họ cũng giống như người bình thường khác. Vậy cách quan hệ của gay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

  [​IMG]
  Cách quan hệ của gay như thế nào?
  Giới “gay” quan hệ tình dục như thế nào?
  Giới gay thường thích quan hệ tình dục bằng đường hậu môn, mà hậu môn vốn dĩ không giống như âm đạo. Trong quan hệ kiểu này, người “bị đâm” (bot) có thực sự cảm thấy khoái cảm ở hậu môn không?

  Như các bạn đã biết, cái mà gay ham muốn là bộ phận sinh dục của người đồng giới. Cho nên khi có sự ma sát thì họ cảm thấy rất phấn khích và hưng phấn, bổ thận nam.

  Theo các bác sỹ, trong hậu môn của con người có một cục rất nhỏ nằm sâu bên trong. Khi dương vật của người được đâm (top) chạm vào thì sẽ gây ra khoái cảm cho bot. Hơn nữa khi top cho dương vật vào, do hậu môn có kích thước nhỏ nên độ ma sát càng lớn rồi khoái cảm cũng được dâng cao.

  Do hậu môn cấu tạo không giống như âm đạo (không có dịch nhầy tiết ra) nên họ phải dùng gel bôi trơn để quan hệ một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi hai người nam quan hệ lần đầu sẽ gây ra cảm giác đau đớn như khi đàn ông quan hệ lần đầu với phụ nữ do hậu môn chưa thông và nở rộng.

  Cách quan hệ của gay sẽ không có khả năng sinh sản, mọi hành vi tình dục ở con người có tiếp xúc dịch cơ thể của người khác đều được xem là con đường dẫn đến các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Mặc dù khả năng lây nhiễm khác nhau ở các hành vi nhưng nhìn chung lại tất cả các hành vi tình dục giữa hai hay nhiều người đều được coi là con đường lây nhiễm. Cả top và bot đều đều có nguy cơ trong đó bot có nguy cơ cao hơn cả, bổ thận nam.

  Tình dục qua đường hậu môn được gắn liền cách quan hệ của người đồng tính nam. Ngoài quan hệ bằng đường hậu môn thì người đồng tính còn quan hệ bằng miệng cũng như các cặp nam nữ bình thường khác nếu họ thấy thích thú với hình thức quan hệ tình dục này.

  Cuộc sống hai mặt của thế giới đồng tính nam
  Cách quan hệ của gay chỉ là những hành vi, bao gồm đồng tính, dị tính, có quan hệ tình dục đồng giới với nhau. Đồng tính là ta đang nói về khuynh hướng tình dục, có nghĩa là những nhóm người chỉ bị hấp dẫn quan hệ tình dục bỏi những người cùng nhóm với mình. Chưa có con số thống kê chính xác ở nước ta có bao nhiêu người đồng tính nhưng theo các nhà nghiên cứu về giới tính thì tỷ lệ đồng tính trong dân số khá ổn định.

  Những người đồng tính phân bổ ở khắp các nhóm xã hội, ở khắp mọi miền ở mọi độ tuổi. Có thể nói ở đâu cũng có thể có người đồng tính. Những người đồng tính cũng giống như những người khác, cùng chung sống và cùng làm việc trong xã hội.

  Do Việt Nam chưa chấp nhận những người đồng tính nên vẫn có sự kỳ thị, phân biệt đối xử nên họ không dám công khai giới tính thật và cũng không tìm đến các dịch vụ ý tế, tư vấn để bộc lộ vấn đề mà mình đang mắc phải. Để giấu kín sự thật họ là người mang giới tính thứ 3, rất nhiều trong số họ đã phải kết hôn với người phụ nữ nhưng vẫn phải vụng trộm quan hệ với những người đồng giới khác. Và điều này cũng khiến cho họ không cảm thấy hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình và dẫn đến ly hôn rất nhiều.

  [​IMG]
  Cách quan hệ của gay như thế nào?
  _Mời tham khảo thêm thuoc kich dục nu giá rẻ nhất Việt Nam
  Đồng tính có phải là một tệ nạn và cần phân biệt đối xử?

  Theo nhà sử học Dương Trung Quốc, đồng tính có thể tồn tại từ xa xưa nhưng khi đó nó bị áp đảo lực lượng hơn so với ngày nay. Cũng theo ông, nếu tiếp cận đúng thì hiện tượng đồng tính đang phát triển phù hợp theo xu thế phát triển chung, phù hợp với thực tiễn của đất nước, dân tộc,…

  “Trong xã hội nào cũng đều có những người đồng tính. Nhưng tại sao ở Việt Nam hiện nay, người ta thường nói trào lưu đồng tính lại phát triển đến vậy? Thực ra là vì hiện nay truyền thông quan rất quan tâm đến người đồng tính, nhiều tổ chức làm việc với người đồng tính.” Bạn Nguyễn Trường Vũ (Trưởng nhóm “Ước mơ tuổi trẻ”).

  Cũng theo bạn Vũ nhận định, người đồng tính luôn mang cái cảm giác tự kỳ thị bản thân. “Thật ra rất khó để chúng ta nói rằng, người đồng tính có thể giảm ngay cảm giác kỳ thị bản thân mình. Nhưng khi cộng đồng và xã hội chấp nhận họ là một thành phần của xã hội thì tức khắc người đồng tính cũng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ sẽ không phải kết hôn với người khác giới. Lúc đó, bản thân họ sẽ dễ dàng chấp nhận cuộc sống của họ hơn”.

  Cách quan hệ của gay: Ít ràng buộc, nhiều hệ lụy
  Theo ông Dương Trung Quốc phân tích: Theo hệ thống quy chiếu chính thống, tình dục là quan hệ của một cặp vợ chồng. Đây là nhiệm vụ quan trọng của việc tái tạo ra con người. Tôi nghĩ không biết có đúng không nhưng ngoài góc độ các nhà y học, sinh học có thể phân tích xem những người đồng tính ấy có phải là sự lệch lạc về mặt sinh học không. Ít nhất họ mang lại khoái cảm cho nhau.

  “Chúng ta thấy phi tự nhiên, thậm chí phi nhân tính khi đứng trên hệ thống quy chiếu chung. Nhưng đó là khoái cảm và chính vì tìm điều đó nên đôi khi họ chấp nhận những hành vi mà chúng ta thường tưởng rằng chỉ là góc độ an toàn thôi, sử dụng hay không sử dụng bao cao su, .v.v…”

  Theo ông Dương Trung Quốc, do không có ràng buộc gia đình trong và ngoài hôn nhân. Vì vậy, những người đồng tính chọn bạn tình rất tùy tiện chỉ cần đáp ứng được những khoái cảm của họ. Chính cái lệch lạc trong suy nghĩ đó khiến nó ngày càng đi sâu và lệch lạc làm phát triển theo hướng có hại cho ngay chính bản thân và xã hội, bổ thận nam.

  Theo các bác sỹ về cấu tạo cơ thể sinh học, khi quan hệ tình dục đồng giới nam thì dễ tổn thương. Các phương tiện hỗ trợ cho quá trình quan hệ đồng tính là rất ít và rất dễ làm tăng khả năng lây nhiễm, tổn thương. Với việc phải sống trong cuộc sống bí mật khiến cho những người đồng tính nam khó tiếp cận dịch vụ. Cộng thêm với sự kỳ thị càng khiến cho họ e ngại dẫn đến tăng khả năng lây lan bệnh tình dục, cụ thể là nguy cơ lây nhiễm HIV cao. Có rất nhiều lý do khiến cho tỷ lệ phơi nhiễm HIV trong nhóm người đồng tính tăng cao. Bên cạnh sự thiếu hụt dịch vụ thì việc giáo dục truyền thông cũng còn hạn chế. Trên các phương tiện thông tin đại chúng chưa có nhiều các chương trình nói đến giáo dục sức khỏe hay tình dục đồng tính. Bên cạnh báo đài thì cũng cần đưa các vấn đề về giới tính, tình dục vào trong các chương trình học ở trong nhà trường.
   

Chia sẻ trang này