Call Of Modern War Warfare Duty trò chơi miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi beobusq, 14/6/16.

 1. beobusq

  beobusq Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Call Of Modern Warfare chiến Duty cho Android bây giờ đã có mang lại một không khí Dogfight để Screens Android của bạn, cảm thấy tốc độ và sức mạnh của một máy bay phản lực chiến đấu máy bay khi bạn đi qua kinh nghiệm bay cường độ cao cũng như một kinh nghiệm chết gần. Chống các ACE với các máy bay hiện đại. Hệ thống tên lửa trong không khí-nghề có thể được cập nhật thời gian bằng thời gian, hãy chắc chắn để có được những cơ chế tốt nhất hiện có và phá hủy các địa ngục ra khỏi tất cả mọi người. Sử dụng chiến lược thông minh của bạn và có được ra khỏi căn cứ của đối phương mà không bị phát hiện và thực hiện càng nhiều càng phá hủy càng tốt. Khoảng cách dài không quan trọng nữa, tất cả bạn cần là một mục tiêu tốt và bạn tốt để đi.
  tai game mien phi
  Hệ thống tên lửa mới đang chờ đợi cho bạn để làm chủ!
  Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng bạn có thể sử dụng chiến lược thông minh trong bầu trời trò chơi chiến đấu để có được nhiều niềm vui nhiều hơn?
  Không có vấn đề trong cuộc chiến đường dài hoặc trong khuôn mặt để không chiến mặt, bạn sẽ có vũ khí bên phải để tiêu diệt kẻ thù của bạn
  tai tro choi
  Tải về trò chơi di động miễn phí, tham gia và đánh giá chúng tôi 5 sao để khuyến khích chúng tôi cải thiện trò chơi liên tục.
  Game Call Of Duty ModernWar Warfare cho Android chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm Air Combat tốt nhất của mọi thời đại. Lịch sử sẽ trở nên sống động khi bạn nhận được để sử dụng Old Air-Thủ công mỹ nghệ là tốt. Các điều khiển được mịn màng và tốt, bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ đào tạo để kiểm soát nó.
  tai game mien phi
  Các tính năng:
  + Đa dạng và vũ khí mạnh mẽ có thể được sử dụng trong mọi tình huống!
  + Môi trường đẹp!
  + Dễ học khó để làm chủ!
  + Thú vị hiệu VFX!
  + Hệ thống điều khiển máy bay mượt mà và đơn giản!
  + Cắt cạnh đồ họa 3D!
  + 16 máy bay chiến đấu hiện đại trong lịch sử thực sự!
  + Rất vui được tối ưu hóa, chạy trên các thiết bị cũ và chỉ cần không có nhiều không gian 50MB
   

Chia sẻ trang này