Cần điều kiện gì để được đi xuất khẩu lao động Malaysia nhanh chóng

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi huydung088, 20/7/16.

 1. huydung088

  huydung088 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nhà sản xuất XKLD Malaysia ZENCO luôn tự hào xách định nhà sản xuất XKLD Malaysia uy tín. chọn lựa ZENCO để đăng ký giải đáp XKLD Malaysia 2016, người lao động yên tâm vì đã chọn lựa được một cửa hàng đáng tin cậy và đảm bảo tối đa sự không nguy hiểm cho bản thân.

  người làm việc sang Malaysia được ký thoả thuận giữa các bên đi làm 3 năm. Bạn sẽ được gia hạn thêm thoả thuận giữa các bên 365 ngày nữa nếu chủ thuê bạn chấp nhận. Lương cho lao động tại Malaysia khoảng 8tr/1 tháng. Với mức phí chi ra 20 triệu để xuất cảnh thì bậc lương đó có khả năng giúp bạn thu hồi lại số tiền khá nhanh. xuất khẩu lao động đi malaysia

  Lúc đầu thị trường cần lao malaysia thì chỉ gồm có những nghành nghề như: xây dựng, cơ khí, nông nghệp, giúp việc nhà. Đến ngày nay nguồn lao động việt nam Tất cả làm Toàn bộ mọi nghành nghề tại Malaysia.

  Trong thời gian đi lao động ngoài nước tại Malaysia, người làm việc cần tuân thủ đúng những điều khoản trong hợp đồng đã thỏa thuận. Tránh trường hợp trú ngụ trái phép, chạy trốn… hao tốn uy tín của cần lao việt nam. Song song đó, cần không nên các tình huống các tập đoàn bóc lột sức lao động, chậm lương. Trong tình huống quan trọng nên báo ngay cho đại sứ quán VN tại Malaysia để có giải pháp hỗ trợ kịp thời.

  Nếu bạn có mong muốn đi lao động nước ngoài malaysia thì hãy đến Zenco để được hỗ trợ và biết được những thông tin về nơi giao dịch lao động cũng tương tự như mức chi phí cho thủ tục đi sang malaysia lao động.

  Sau dài hạn xuất khẩu lao động tại Malaysia, người lao động việt nam đã thoát khọi hộ nghèo và có số vốn để đi làm, buôn bán. Trong vài năm tới, Malaysia vẫn tiếp tục là thì trường lao động cổ điển và bảo đảm dành cho các lao động VN.

  lao động nước ngoài Malaysia là thị trường lao động quen thuộc và phổ thông đối với người lao động VN. Malaysia là nơi giao dịch cần lao lớn thứ 3 chỉ sau đài loan và nhật bẩn mà thôi. Điều có sức hút của nơi giao dịch lao động này chính là mức phí thấp, nguồn thu nhập lại kha khá, tiếng nước ngoài và tay nghề của người làm việc không yêu càu quá cao, phu hơp với nguồn nhân lực thông dụng của việt nam. xuất khẩu lao đông hàn quốc 2016

  Vào giai đoạn đầu năm 2002, dưới sự thỏa thuận của Chính phủ 2 nước về hợp tác cần lao giữa 2 nước, việt nam đã mở đầu đưa cần lao sang Malaysia làm việc. Với chi phí đi xuất khẩu lao động thấp và không yêu cầu tay nghề việc này khá phù hợp với phần lớn lao động nông thôn và dân tộc thiểu số. Nhờ vậy mà trong vài năm qua, XKLD Malaysia đã đóng góp vào công cuộc xóa đói giảm nghèo tại các cùng nông thôn việt nam.
  [​IMG]
  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
   

Chia sẻ trang này