Chọn ngành học ở Mỹ, chọn ngành nào dễ kiếm việc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi LinhTrang0, 11/7/16.

 1. LinhTrang0

  LinhTrang0 Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mỹ là một đất nước của tri thức, là một cường quốc hùng mạnh về khoa học, công nghệ , là nơi mà rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới ao ước được du học Mỹ.

  Các trường tại Mỹ luôn hướng tới hướng tới việc đào tạo sinh viên một cách toàn diện, thể hiện rõ nét nhất trong cấu trúc chương trình học. Sinh viên còn bắt buộc phải học môt số lớp nhất định cho các ngành như Khoa học tự nhiên, Xã hội học, Ngoại ngữ.

  [​IMG]

  Rất nhiều các em học sinh, sinh viên muốn du học đến Mỹ và tìm đến chúng tôi để tư vấn thì hầu như tất cả đều lo lắng về việc chọn ngành học tại Mỹ và cũng là câu hỏi thường xuyên “ nên học ngành gì tại Mỹ?”. Như thế nào chọn ngành phù hợp, để bạn sẽ dễ kiếm việc làm sau khi ra trường? hoặc chọn ngành thế nào để dễ có visa?

  Cũng có những bạn muốn tiếp tục học ngành mình đã chọn tại Việt Nam và sang Mỹ cũng sẽ học ngành đã chọn, và có những bạn đi du học và muốn đổi sang một ngành hoàn tòan khác khi bạn chọn ngành tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Ngành học là một trong những câu hỏi nan giải để chúng tôi có thể trả lời hết cho tất cả du học sinh. Tuy nhiên, để chọn một ngành học để bạn có thể ra trường, đầu tiên bạn phải yêu thích ngành bạn học thì sau khi ra trường bạn mới có tâm huyết cho ngành và nghề bạn đã chọn. Còn nếu muốn dễ xin visa từ Việt nam sang Mỹ, bạn nên giữ đúng ngành học tại Việt Nam và sang Mỹ bạn cũng nên chọn ngành đó vì nếu thay đổi ngành , chắc chắn lãnh sự Mỹ cũng sẽ thắc mắc và bắt bẻ khi bạn đi phỏng vấn. Còn nếu bạn vẫn muốn đổi ngành ngay khi phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ để tới Mỹ bạn không phải chọn ngành lại thì bạn phải đủ tự tin để thuyết phục và trả lời cho lãnh sự tin tưởng rằng bạn đam mê hoặc thật sự muốn học ngành bạn sẽ chọn tại Mỹ.

  Để được tư vấn kỹ hơn cho chương trình học tại Mỹ và sao cho thuyết phục Lãnh sự một cách tốt nhất vui lòng liên hệ:

  DU HỌC WE CONNECT


  Địa chỉ: Lầu 2, tòa nhà Anh Đăng, số 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM.

  ĐT: 0983 345 902 – 090 234 0480

  Email: info@weconnect.vn

  Web: http://weconnect.vn
   

Chia sẻ trang này