Toàn quốc Cốt me Mikiri - Vị chua thanh cho món ăn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi BepthanDeMen, 5/6/23.

  1. BepthanDeMen

    BepthanDeMen Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    2/11/20
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nước cốt me là gia vị tạo độ chua cơ bản của người người Việt trong ẩm thực, vốn được ông cha ta sử dụng là phương thuốc chữa bệnh và được sử dụng nhiều vào các món ăn truyền thống trong ngày nay. Tuy vậy, để tìm và sử dụng loại cốt me có chất lượng cao cấp, thì nên lựa chọn sản phẩm me đã được tách hạt của Mikiri. Đặc biệt, hứa hẹn đây sẽ là một trong những gia vị chua không thể thiếu trong góc bếp của bạn.

    Cốt me Mikiri - Chất lượng tiện lợi hàng đầu

    Nếu bạn là những người yêu thích các món ăn có vị chua từ me tự nhiên, thì cốt me đã tách hạt của Mikiri sẽ là lựa chọn cực thích hợp cho căn bếp. Đến đây, ắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc cốt me Mikiri có gì hơn so với loại me bình thường trên thị trường? Đầu tiên, nước cốt me Mikiri được làm từ trái me chín từ trên cây, qua quá trình tách vỏ và đun sôi để loại bỏ phần hạt, chỉ lọc nước cốt nguyên chất. Do đó, cốt me Mikiri đảm bảo màu sắc tự nhiên, vị chua thanh và đậm đà. Chính những ưu điểm này là làm nên chất lượng cao cấp của hủ cốt me.

    [​IMG]

    Bên cạnh đó, tính tiện dụng của nước cốt me nhận sự đánh giá cao từ khách hàng. Sản phẩm đã tách hạt hoàn toàn, giúp cho việc sử dụng trong nấu nướng hay pha chế thức uống nhanh chóng. Nhờ vào đặc điểm này, chị em nội trợ có thể sử dụng nước cốt me Mikiri để nêm nếm để các món ăn trở nên tuyệt vời hơn.

    Cốt me đã tách hạt Mikiri với vị chua thanh

    Me thuộc dạng trái nhiệt đới quen thuộc đối với người Việt. Trái me chín là gia vị tạo độ chua cho các món ăn được dùng nhiều trong văn hóa nấu nướng của người Nam Bộ. Thật vậy, không chỉ ở Nam Bộ mà cốt me được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ đơn giản đến cao cấp trên khắp cả nước. Vị chua ngọt của me làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me thêm phần đặc sắc cho món ngon.

    [​IMG]

    Cốt me Mikiri có 75% là me chín tự nhiên đã được lựa chọn lọc kỹ càng, me có vị chua thanh dịu nhẹ sẽ phù hợp trong nhiều món ăn ngon như là canh chua, lẩu chua, sốt me,... cảm nhận sự thanh mắt bằng cách pha thức uống giải nhiệt mùa hè như đá me. Vì vậy, cốt me đậm đặc Mikiri không làm bạn thất vọng, được xem như là người bạn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ.

    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
     
     

Chia sẻ trang này