Coffee Talk – Business with Confidence miễn phí 1 đồ uống

Thảo luận trong 'Giới thiệu dịch vụ - Địa điểm' bắt đầu bởi vietsourcing, 14/7/16.

 1. vietsourcing

  vietsourcing Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Coffee Talk – Business with Confidence

  Bạn hẳn đã chán ngấy với thời tiết lúc mưa lúc nắng của Hà Nội, chúng tôi cũng vậy. Nghĩ đến đợt thực tập sắp tới đây hẳn bạn còn chán hơn. À ừ, chuyện thực tập có lẽ là dễ xin thôi, nhờ ai đó giúp cho chuyện số liệu, dấu má chắc cũng trong tầm, nhưng thực tập có chất lượng, được trả lương, được “training on job” mới là chuyện đáng nói & phải tính toán kỹ. Có hàng trăm lựa chọn cho bạn: Big4, “local firms”, ngân hàng, NGOs.. nhưng cũng có đến hàng chục nghìn ứng viên đang như bạn – đang là sinh viên muốn đi thực tập thực tế và muốn có việc làm với mức lương cao, cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Vậy bạn đang có gì trong tay để cạnh tranh cùng họ? Bạn đã tự tin chưa? Tự tin với kiến thức chuyên môn, trình độ tiếng Anh, hiểu biết xã hội, kỹ năng mềm.. ôi hình như tôi càng kể ra thì bạn càng cảm thấy không tự tin nữa rồi [​IMG]

  Bạn đừng lo lắng, bạn vẫn còn thời gian và chúng tôi có vài thứ cho bạn.

  Chúng tôi có các chuyên gia đã từng là sinh viên, đã từng & đang đi dạy, đã từng và đang làm việc với sinh viên, đang cần tuyển dụng và tóm lại là, chúng tôi có những chuyên gia hiểu bạn & biết doanh nghiệp nên chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ giúp được bạn.

  Tất nhiên, chúng tôi ngay lập tức không thể bổ sung đầy đủ tất cả những cái cần có để bạn ứng tuyển thành công nhưng chúng tôi có thể chia sẻ thêm & giải đáp cho bạn những câu hỏi riêng tư nhất về thế giới công sở bạn chuẩn bị dấn thân vào.
  Chúng tôi có Coffee Talk, một chương trình mới toanh nhưng đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng với nội dung thân thiện.Coffee Talk 01 – Business with Confidence đúng như tên gọi của nó, sẽ mang đến cho bạn một sự tự tin nhất định khi bạn đi làm.

  Chuyên gia được mời tới Coffee Talk lần này là hai người rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán, tài chính. Chị Việt Nga hiện đang làm Phó Tổng Giám đốc Kiểm toán của Nexia STT và cũng đang phụ trách tuyển dụng đợt thực tập sắp tới của công ty. Chị Vũ Lệ HườngTrưởng ban phát triển khối giáo dục của Viện Kế toán Công chứng Anh & Xứ Wales (ICAEW) tại Việt Nam cũng là người rất tâm huyết với ngành nghề và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, kết nối doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên. Chúng tôi không ngại trả lời câu hỏi, vấn đề là bạn có biết cách đặt câu hỏi hay không?

  Bạn đừng ngại ngần khi đăng ký tham dự nhé, hãy đọc kỹ poster bên dưới và chuẩn bị sẵn những list câu hỏi đi, hai diễn giả thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Chúng ta sẽ uống cà phê, nhỡ mưa rơi thì ngắm mưa trên tầng 7 của tòa nhà OCD ngay giữa lòng thành phố và chắc chắn là sẽ cùng giải đáp cho nhau những câu hỏi về nghề nghiệp, về đợt tuyển dụng sắp tới một cách thoải mái nhất.

  Thời gian:
  9h00 – 11h30 ngày 16 tháng 07 năm 2016.
  Địa điểm:
  Aries Coffee, Tầng 7 – Tòa nhà OCD, 29 Đê La Thành, Hà Nội
  Diễn giả:
  Chị Nguyễn Việt Nga, FCCA(UK), CPA(Aust), CPA(VietNam), CIA(USA) – Audit Partner / Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Nexia STT.
  Chị Vũ Lệ Hường, Trưởng ban phát triển khối giáo dục, ICAEW Việt Nam
  Lệ phí:
  Miễn phí tham dự & tặng kèm 01 đồ uống

  Các bạn sinh viên quan tâm đến Coffee Talk – Business with Confidence có thể đăng ký tại đây:

  ĐĂNG KÝ THAM DỰ

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này