F8Bet

Cùng Royal trãi nghiệm giá rẻ đi Brunei

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi jimmy huynh, 20/7/16.

 1. jimmy huynh

  jimmy huynh Thành viên

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng Royal sãi cánh với vé máy bay đi Brunei Darussalam giá rẻ sẽ đưa bạn đến một quốc giá nhỏ bé, duyên dáng năm trên bờ phía bắc thuộc đảo Borneo. Cùng với Indonesia và 2 tiểu bang phía đông Malaysia: Sabah và Sarawak, sỡ hữu hòn đảo đẹp này.

  Enlarge this imageClick to see fullsize
  [​IMG]
  Brunei có khối lượng dầu mỏ dồi dào nhất Đông Nam Á, người Brunei biết cách khai thác và giữ gìn nguồn tài nguyên này một cách hiệu quả và hợp lý. Họ luôn tự hào về những khu rừng nhiệt đới nguyên sơ nhất ở Borneo, đây là điểm thu hút du lịch dành cho những ai mong mốn tìm kiếm mọt nơi yên bình, trong lành trong một thế giới luôn đề cao ý thức về môi trường sinh thái.

  Brunei có môt chiều dài lịch sử lâu đời được chứng minh bằng các tác phẩm của các nhà sử học Trung Quốc có niên địa từ thế kỷ thứ 5. Vào thế kỷ 14 đến thế kỷ 15 Brunei trở thành một quốc gia lớn mạnh nắm lấy quyền cai trị trên đảo Bonreo và miền nam Philippine.

  Năm 1888 Brunei trở thành quốc gia thuộc bảo hộ của Anh, đến tháng 01 năm 1984 thì dành được độc lập và xâ dựng đất nước theo chế độ quân chủ lập hiến. Quốc vương hiện tại là ngài Haji Hassanal Bolkiah Muizzaddin Waddulah hậu duệ thứ 29 của 1 trong những hoàng tộc lâu đời nhất, liên tục nắm quyền điều hành từ năm 1967.

  Trong quá trình hiện đại hóa đất nước, Brunei vẫn giữ gìn được những di sản văn hóa truyền thống Malay, Hồi giáo là quốc giáo của đất nước này, du lịch Vé máy bay giá rẻ đi Melbourne Úc ngoài chuyện chứng kiến sự hối hả, nhịp độ nhanh và những công trình kiến trúc hiện đại tiêu biểu cho cuộc sống của một thành phố phát triển, thì bạn sẽ tìm thấy được sự gần gũi, hài hòa giữa con người với thiên nhiên. Người dân nơi đây có cuộc sống rất thoải mái.

  PHÒNG VÉ MÁY BAY LẠC VIỆT
  Địa Chỉ : 40A Hòa Bình , Phường 5 - Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện Thoại : 08. 397 55 341 - 08. 397 55 342 - 08. 397 55 343
  Skype : Agent.lacviet1 - agent.lacviet2
  Email : agentlacviet@gmail.com
   

Chia sẻ trang này