đá tự nhiên nên bảo dưỡng thế nào cho tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hoahongnhung, 7/3/16.

 1. hoahongnhung

  hoahongnhung Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  BẢO TRÌ ĐÁ TỰ NHIÊN
  Việc duy trì bằng đá tự nhiên cho nền chỉ cần thực hiện, bởi vì nếu việc xây dựng các bức tường đá đúng kỹ thuật sẽ không cần một chế độ bảo dưỡng, nhưng để lau bụi bẩn.
  Bảo trì đá hoa cương , Marble là đơn giản và không tốn kém, thiệt hại xảy ra trong việc sử dụng đá thường được gây ra bởi lỗi bảo trì, sử dụng các loại sai vị trí đá, hoặc kỹ thuật thi công không đúng.

  Đầu tiên . Phương pháp duy trì:
  _ Hút chân không hoặc quét nhà thường xuyên, đặc biệt là ở những nơi có nhiều người đi để tránh những hạt cát gây mài mòn do ma sát du lịch
  _ Sử dụng một miếng vải hoặc khăn sạch để lau sàn khi có bụi bẩn vết bẩn, giải pháp vải ẩm có thể (thoát) để lau, không được rửa sạch hoặc đá ốp lát sàn sàn sạch cặn đọng lại trên bề mặt của đá. Làm sạch dành để giặt sạch để ngăn chặn hình thức bẩn quầng và lau khô ngay lập tức với một chiếc khăn khô sạch.

  Sẽ vết bẩn di động có thể được sử dụng khăn ướt, chất tẩy và acetone hoặc xăng vừa thơm để tẩy khô trung bình ngay lập tức. Nếu vết bẩn chơi kẹo cao su dày như keo, sơn ... cần một dao cạo trước khi làm sạch nơi, acetone hoặc chất tẩy xăng giải pháp còn lại.
  Lưu ý rằng điều này là dung môi sơn hòa tan, keo có thể thấm vết sâu và lan rộng trên bề mặt đá mà không cẩn thận.
  _ Tùy thuộc vào mức độ sử dụng và bề mặt đá hoa cương bị hư hỏng, đánh bóng cần chế độ bảo trì 6 tháng hoặc 12 tháng / lần hoặc có thể lâu hơn nếu bảo dưỡng hàng ngày để thực hiện tốt.
  Không nên để bề mặt đá bị hư hỏng đánh bóng mới nặng, chẳng hạn như công việc bảo trì sẽ phải đối mặt với phức tạp, tốn nhiều thời gian, mặt đá tốn kém và đôi khi bị hư hỏng không sửa chữa.
  2. Lưu ý quan trọng:
  Tuyệt đối không làm như sau:
  _ Làm nước đọng trong thời gian dài dựa
  _ Việc đốt hoặc quá nóng những tảng đá bề mặt.
  _ Rơi hoặc ngừng axit, chất tẩy rửa như rộng, nước sạch để rửa hoặc thuốc tẩy vệ sinh vết bẩn trên đá.
  _ Sử dụng các vật sắc nhọn, cứng để cạo hay chà giấy nhám trên các mặt đá.
  _ Khi sự cố tràn dầu, rượu trò chuyện, cà phê ... nên lau khô ngay lập tức để tránh thấm vào đất đá, các khu vực bụi bẩn dễ bị nên đổ nước bề mặt đá ốp bếp không thấm nước theo định kỳ 6 tháng và chống thấm có đúng loại đá không màu màu sắc nghịch .

  Những lưu ý:
  _ Khi sử dụng máy tính để đảm bảo sàn là loại cảm thấy mềm mại cảm thấy không bằng sợi tổng hợp, bởi vì thông thường vải dưới máy xơ sợi tổng hợp. Kiểu này phù hợp để cọ rửa sàn bê tông hoặc vật liệu thô khác không phù hợp với nền bóng đá.
  sàn đá tự nhiên nếu đất cát khô và sạch sẽ giữ sẽ có một cuộc sống rất dài mà không có một chế độ bảo trì đặc biệt chưa
   

Chia sẻ trang này