F8Bet

Dịch vụ cáp quang VNPT Tại Các Thành Phố Ở Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi kekhaibhxhvnpt, 29/6/16.

 1. kekhaibhxhvnpt

  kekhaibhxhvnpt Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  VNPT hiện đã phủ sóng toàn bộ hệ thống mạng cáp quang tới tất cả các ngõ ngách của quận 1 - Sài Gòn . Cáp quang VNPT Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và áp dụng những công nghệ mới đặc biệt là công nghệ cáp quang GPON cộng hòa liên bang Đức. Đã và đang giải quyết triệt để vấn nạn internet của người dân trong khu vực.
  wifi su kien
  Như chúng ta đã biết lắp mạng VNPT thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã và đang trở thành một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất tại sài gòn. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là cốt lõi cho sự phát triển của VNPT Nên chúng tôi đã không ngừng phấn đấu cố gắng cho ra nhiều chương trình khuyến mại và dịch vụ tốt để đáp ứng được mong mỏi của người dân.
  bhxh vnpt
  Trên cơ sở hợp tác toàn diện của Trung tâm hành chính quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh và tập đoàn viễn thông VNPT thì VNPT sẽ triển khai lắp đặt miễn phí cho 100% khách hàng đăng ký lắp đặt mạng cáp quang của chúng tôi. Đây quả thật là một tín hiệu tốt và là một tin không thể vui mừng hơn cho khách hàng muốn trải nghiệm tốc độ internet hiện nay.
  so co dinh vnpt
  Với lợi thế về phát triển kinh tế cũng như là hạ tầng sẵn có và được đầu tư chiều sâu, cùng với đó là sự hưởng ứng và ủng hộ sâu rộng của đại đa số tầng lớp nhân dân thì việc triển khai đường cáp quang tại đây là tương đối đơn giản. Và thời gian triển khai đường mạng cáp quang tại khu vực này dự kiến chỉ là 3-5 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Và để thuận tiện cho khách hàng đăng ký lắp đặt đường mạng cáp quang chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát và làm thủ tục lắp đặt cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này