Đồ thờ bằng gỗ có giá bán như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi huycon009, 7/3/16.

 1. huycon009

  huycon009 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhận chế tạo đồ thờ bằng gỗ với chất lượng cho khách hàng

  Đồ thờ bằng gỗ là những hàng hoá như chân đèn gỗ, lư hương gỗ, chò .. Những vật dụng này được làm từ những nguyên vật liệu cao nhất và làm từ gỗ lâu năm nhất.

  [​IMG]

  Những sản phẩm như chân đèn gỗ thì các bạn nghĩ như thế nào ? Có phù hợp với việc cúng bài và trưng bày trên bàn thờ người lớn tuổi hoặc tổ tiên của các bạn chứ. Nhưng thật ra, những vật dụng đó mang lại sự thành tâm và trang nghiêm và cũng 1 lòng tôn kinh đến người cao tuổi tổ tiên. Nếu quý khách có tay nghề và tự tay làm đồ thờ bằng gỗ thì không còn gì để quan tâm đến nữa, như thế bạn đã thể hiện được tấm lòng có hiếu của cá thể các bạn rồi.

  Đến với cơ sở gia công gỗ theo ý thích của bên mình thì bạn có thể chọn những hàng hoá đã có sẵn trước đó hoặc cũng có thể chọn lựa những hàng hoá tiện khác làm theo ý thích của quý khách.. bên tôi luôn muốn mang đến cho người dùng những hàng hoá chất lượng và chất lượng nhất.

  Giá cả cho nhiều lần là đồ thờ bằng gỗ hoặc chân đèn gỗ cực kỳ rẻ và thích hợp hơn với tất cả mỗi người. Bạn có thể đến tân nơi bên mình để xem chi tiết nhất cho vài lần gia công kem này.

  Hotline: 01283388315

  Địa chỉ: 19/A3 KP.6, phường Tân Hòa, Biên Hòa - Đồng Nai
   

Chia sẻ trang này