thông báo rao vặt Đồng Nai học tiếng anh tiểu học học tiếng anh tiểu học

Đồng Nai Giá trị xác suất trong poker: Outs, Odds, Pot odds

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi Phamthao, 30/6/20 lúc 18:07.

 1. Phamthao

  Phamthao Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  21/3/19
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  khi mới thao tác vào sòng bài trực tuyến poker bất kỳ ai cũng ngưỡn chiêu mộ những người chơi hay tài tình bởi cách tính toán chi li đến từng con bài, về con nào, chiến thắng con nào, cầm bài trong tay mà họ đã biết được thắng thua bao nhiêu rồi. Nhưng giả dụ các bạn đi sâu vào Tìm hiểu một tí về xác suất trong poker outs, odds, pot odds thì chính các bạn cũng làm được. Vậy ko mất thời kì của nhau nữa chúng ta cứ đi thẳng vào vấn đề.

  [​IMG]Khái niệm: outs, odds, pot odds

  • Odds
   Odds là khả năng xuất hiện lá bài tốt(outs) là bao lăm, và những lá mà bạn đang cần sẽ nằm ở vị trí nào.
  Đây là những khái niệm cơ bản trị giá xác suất trong poker outs, odds, pot odds còn việc hiểu và phân tích để có thể áp dụng vô từng cuộc đấu thì quả là điều mà chúng ta tiếp diễn bàn thảo ở bên dưới, chúng ta cộng Phân tích vấn đề nhé.

  Odds – cơ hội tăng cường bộ bài

  bạn đã hiểu được Outs là những lá bài mình cần yếu để giành phần thắng còn bây giờ odds là chúng sẽ có bao nhiêu % để có thể thuật về các bạn, điều này có thể tính toán một Thống kê cụ thể, ví như các bạn nhận thấy có khả năng thắng được thì mới quyết định nên theo hay là không.

  Out – Những lá bài chưa xuất hiện nó đem lại tỉ lệ thắng lợi trong vấn bài poker. Bất kỳ người nào cũng cần những lá bài này để tăng cường bộ bài của mình.

  Pot odds – Quyết định có nên tiếp tục cuộc chơi

  Vd:

  • Số tiền cược trong pot trước lúc có người bet: $10

  • Số tiền cược: $2

  • Số tiền có thể thắng được: $12

  • Số tiền phải bỏ ra để theo: $2
  Vậy trung bình bạn theo 2$ là các bạn thì cứ nhàng nhàng 6 lần thì bạn lãi 2$, được 12$ và mất 10$. Coi như có ích, cứ bài toán này bạn hãy tính cho những Thống kê khác.[​IMG]

  Bài viết này đã được rút ngắn đi cực nhiều tôi chỉ cô đọng lại những ý chính của bài viết này thôi giả dụ các bạn chưa hiểu hay còn gì câu hỏi thì các bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới và có thể Đánh giá thêm về casino trực tuyến lừa đảo nữa nhé. Chúc mọi người chơi cá độ bóng đá vui vẻ, gặp nhiều may mắn.
   

Chia sẻ trang này