giaidau.info Nhận thưởng cùng nhau khi GIỚI THIỆU BẠN BÈ

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi messi_88, 2/4/23.

 1. messi_88

  messi_88 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Social Tournaments đang tổ chức chương trình khuyến mãi "GIỚI THIỆU BẠN BÈ" để thưởng cho các người chơi của họ khi giới thiệu cho người khác tham gia và chơi trên trang web giaidau.info. Khi một người chơi giới thiệu thành công, cả hai đều sẽ nhận được phần thưởng.

  Cụ thể, khi bạn giới thiệu trang web này cho một người bạn mới và họ đăng ký và tham gia giải đấu trên trang web giaidau.info, cả bạn và người bạn của bạn đều sẽ nhận được phần thưởng. Sau khi đăng ký, người chơi mới sẽ nhận được gói chào mừng để bạn làm quen với nền tảng của Social Tournaments.

  Sau khi người chơi hoàn thành xác minh danh tính sẽ nhận được tấm vé đặc biệt dành cho người chơi mới. Và đừng quên tìm hiểu nhiền tính năng thú vị cùng phần thưởng khi giới thiệu người chơi. Bạn có thể nhận được hoa hồng từ tiền thưởng của người bạn giới thiệu trong vòng 6 tháng và tiền thưởng Coin vĩnh viễn. Nếu bạn giới thiệu được nhiều người hơn, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

  Để tham gia khuyến mãi "GIỚI THIỆU BẠN BÈ", bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web giaidau.info và nhấp vào mục "Giới thiệu bạn bè" trên trang chủ. Hoặc bạn có thể vào mục “Social Pass” chọn “Thẻ đặc biệt”. Sau đó, bạn có thể chia sẻ liên kết của trang web này cho bạn bè của mình thông qua email, Facebook, Twitter hoặc các kênh truyền thông xã hội khác.

  Chương trình "GIỚI THIỆU BẠN BÈ" của Social Tournaments - giaidau.info là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm thu nhập và tăng cơ hội chiến thắng trong các giải đấu trên trang web. Hãy nhanh tay giới thiệu cho bạn bè của mình và cùng tham gia nhận các phần thưởng hấp dẫn nhé!

  [​IMG]

  Điều kiện và điều khoản:

  1.Chương trình bắt đầu từ ngày 1/4 - 30/4.
  2.Dành cho tất cả thành viên.

  Nhiệm Vụ:

  -Giới thiệu 1 người bạn chơi 10 giải đấu
  -Người bạn được giới thiệu cần theo dõi và thích trang Facebook và Instagram.
  -Người giới thiệu cần gửi hình chụp email chào mừng thành viên mới (của người bạn đã giới thiệu thành công) từ Social Tournaments qua Facebook và Instagram để đăng ký nhận thưởng.
  -Nhận ngay 100.000 VNĐ.

  Đặc biệt : Nhận thêm 1 tai nghe airpod nếu trong tháng 4 giới thiệu được 20 người bạn.

  Ngày trả thưởng vào ngày thứ 3 sau khi đã xác nhận và duyệt thành công.

  Ghi chú:

  -Vào mục “Social Pass” chọn “Thẻ đặc biệt” sao chép liên kết của bạn để gửi bạn bè đăng ký.
  -Nếu hệ thống có ghi nhận ra trùng nhiều tài khoản thì sẽ ko đủ điều kiện nhận thưởng

  Ví dụ về việc lấy link để gởi cho bạn bè, mời họ cùng chơi với mình

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này