F8Bet

giaidau.info - Slot game chủ đề ẩm thực hàng đầu Hot Chilli

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi messi_88, 28/1/23.

 1. messi_88

  messi_88 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  4/3/21
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Vào một buổi sáng khô, lạnh và bạn là người đầu tiên đến nhà bếp như thường lệ. Bạn bật đèn trong bếp và đeo tạp dề trắng và mũ đầu bếp vào. Bạn là một đầu bếp chuyên về món ăn Châu Á và hôm nay bạn đang chuẩn bị món Súp cá cà chua nổi tiếng của mình.

  Slot game Hot Chilli sẽ đưa bạn đến một gian bếp kiểu Á, nơi bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một món súp với các nguyên liệu sau: một thìa súp độ biến động cao, 2 cốc khoản thắng tiềm năng lên tới 888x và 9 đường trả thưởng tươi mới. Món súp ngon nhất luôn mang lại chiến thắng lớn nhất.

  CHƠI MIỄN PHÍ Hot Chilli tại giaidau.info

  [​IMG]

  Màn hình đầu tiên hiển thị một món súp màu đỏ đang sôi ở trên cao, với tất cả các loại nguyên liệu châu Á nổi lên trên bề mặt. Bạn đã đặt mọi thứ bạn cần vào nồi không đáy và bây giờ bạn đang chờ các kết hợp chiến thắng xuất hiện trong 9 ô vuông. Khi điều này xảy ra, bạn cầm đũa lên, gắp nó lên và tận hưởng khoản thắng mới của mình.

  Bản nhạc có các nốt nhạc châu Á riêng biệt và nếu lắng nghe kỹ, bạn có thể nghe thấy một số âm thanh sủi bọt và lách cách, như thể bạn đang ở trong bếp của một nhà hàng.

  Cách chơi slot game Hot Chilli

  Hot Chilli là một trò chơi độc đáo với bố cục lưới 3×3 và 9 đường trả thưởng có thể trả lên tới 888 lần mức đặt của bạn. Trò chơi này có độ biến động cao và tỷ lệ trả thưởng cho người chơi 96,52%. Điều đó sẽ khiến chiến tháng của bạn trở nên ngon lành hơn!

  [​IMG]

  Đúng như dự đoán, các biểu tượng trong trò chơi này là thành phần của Súp Cá và Cà chua:

  Giăm bông – Trả 8,3 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 con tôm – Trả 11,11 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 viên đậu nành – Trả 1,1 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 cây nấm – Trả 2,2 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 miếng thịt – Trả 3,3 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 bắp ngô – Trả 1,1 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 bắp ngô, nấm và miếng thịt bất kỳ – Trả 0,5 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.
  3 cuộn giăm bông và tôm bất kỳ – Trả 5,5 lần mức đặt nếu bạn quay được 3 biểu tượng trên đường trả thưởng.

  Cách thắng slot game Hot Chilli

  Nữ hoàng của món súp của bạn là biểu tượng Wild Ớt đỏ. Biểu tượng này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác, ngoại trừ Soy Cube. Biểu tượng Wild này đi kèm với hệ số nhân 2x, 3x, 4x và 5x, nhưng nó chỉ có thể xuất hiện trong một số tổ hợp nhất định:

  2 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 2x + 1 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 5x – trả 555,5 lần mức đặt nếu bạn quay được tổ hợp này
  2 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 2x + 1 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 4x – trả 333,3 lần mức đặt nếu bạn quay được tổ hợp này
  2 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 2x + 1 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 3x – trả 222,2 lần mức đặt nếu bạn quay được tổ hợp này
  3 Biểu tượng Wild với hệ số nhân 2x – trả 111,1 lần mức đặt nếu bạn quay được tổ hợp này

  Các khoản cược nằm trong khoảng từ €0,09 đến €45 và khoản thắng tối đa mà trò chơi có thể trao cho bạn trị giá 888 lần mức đặt của bạn. Có vẻ như slot game này có tất cả mọi thứ từ súp đến các loại hạt.

  [​IMG]

  Social Tournaments - Giải đấu Slots miễn phí – Trúng thưởng thật tại giaidau.info

  giaidau.info là một nền tảng giải trí trực tuyến mới đầy sáng tạo, nơi người chơi trên 18 tuổi có thể tham gia chơi miễn phí và thưởng thức các tác phẩm slot game đáng kinh ngạc của Pragmatic Play nhằm giành được giải thưởng tiền mặt lớn. Mọi người chơi đều có cơ hội kiếm được một phần trong tổng giải thưởng hơn 40.000€ mỗi tháng! Trải nghiệm tại Social Tournaments giaidau.info thực sự lý tưởng cho những ai muốn chơi và được thử thách với vô số các giải đấu, đồng thời tận hưởng mọi khoảnh khắc trong một sân chơi công bằng và đáng tin cậy với những đối thủ từ khắo mọi nơi trên thế giới.
   
   
  : giaidau.info

Chia sẻ trang này