Hướng dẫn cách hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc thường gặp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi ngokinh1991, 6/7/16.

 1. ngokinh1991

  ngokinh1991 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Phong thủy bàn làm việc cần được chú trọng để nâng cao vận thế, phát triển sự nghiệp. Nhưng nếu vô tình hoặc do điều kiện mà bàn làm việc không ưng ý, phạm phải cấm kị thì làm thế nào? Đừng lo, phương pháp hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc dưới đây sẽ cứu nguy cho bạn.

  1. Bàn làm việc dựa vào cửa chính

  Nếu bàn làm việc đối lưng với cửa chính thì phong thủy cực xấu. Cửa là nơi ra vào, là cái miệng lớn của văn phòng, là nơi nạp khí bao gồm cả sinh khí và sát khí. Ngồi làm việc ở vị trí mà lưng hướng về cửa thì phía sau không có chỗ dựa, người ra người vào, tạp khí xông tới, lâu dần sẽ nảy sinh cảm giác bất an, khẩn trương, suy nghĩ hỗn độn, quyết sách sai lầm, không thể yên ổn.
  [​IMG]
  Phương pháp hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc này là điều chỉnh bàn làm việc ngay tức khắc, nên chọn vị trí lưng dựa vào tường vững chãi. Nếu không thể chuyển chỗ thì hãy chọn một chiếc ghế có chỗ dựa lưng thật chắc chắn để ngăn sát khí.

  [b]2. Bàn làm việc dựa vào cửa sổ[/b]

  Cửa sổ là nơi lưu thông khí, sinh khí có mà sát khí cũng có, người qua người lại cũng nhiều, tiếng bước chân ồn ào, âm thanh hỗn tạp, quấy nhiễu công việc. Bàn làm việc tựa vào cửa sổ chẳng khác nào đặt dưới hình sát, tự nhiên có cảm giác lo lắng sợ người nhìn trộm.

  Hãy kê bàn làm việc xa cửa sổ một chút để người khác không thấy những đồ đạc, văn kiện trên bàn cũng như việc mà bạn đang làm. Nếu không thể di chuyển bàn làm việc, hãy treo bức chắn, bức rèm để che khuất cửa sổ, tránh người khác làm ảnh hưởng tới công việc và lối suy nghĩ của bạn.

  [b]3. Bàn làm việc dựa vào cửa kính[/b]

  Hiện nay, có nhiều văn phòng cao cấp thiết kế cửa sổ sát đất bằng kính, mang lại cảm giác cao cao tại thượng. Có người thích đặt bàn làm việc dựa lưng vào cửa kính, nhìn xuống bên dưới quả thật vô cùng thỏa mãn. Nhưng đây là lỗi phong thủy bàn làm việc tương tự như bàn làm việc dựa cửa chính.

  Để hóa giải lỗi này, một là chuyển vị trí bàn làm việc, hai là chọn ghế có chỗ dựa cao và vững chãi để chống đỡ, ngăn sát khí.
  tags: [url=http://noithatntk.vn/danh-muc/rem-cua/]rèm văn phòng[/url], [url=http://noithatntk.vn/danh-muc/tham-trai-san/]thảm trải sàn khách sạn[/url], [url=http://amiexinhspa.com/phun-xam-tham-my-dep-tai-ha-noi/]phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp[/url]
   

Chia sẻ trang này