Hương vị cà phê trở nên nồng nàn hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi hautran2005, 3/6/16.

 1. hautran2005

  hautran2005 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việt Nam để mang lại một phong cách hoàn toàn mới, Yamanaka đã tạo ra thương hiệu cà phê phin giấy với hiện đại trong thời gian ngành cà phê, với công nghệ Nhật Bản, đã hình thành một cốc giấy cà phê, làm cho hương vị cà phê phin giấy của Việt Nam với mạnh mẽ, tinh khiết, thơm mà có thể được sử dụng ngay lập tức trong thời gian không.

  Bạn biết trước khi bạn sử dụng, cà phê phin giấy là cà phê Arabica của đang ở trong đất của Đà Lạt, khí hậu ôn hòa quanh năm, đưa công nghệ hiện đại của Nhật Bản được đưa vào Việt Nam để chăm sóc, để mang lại tinh khiết quán cà phê sạch, xử lý theo quốc tế tiêu chuẩn, không có tạp chất, không có hương liệu mùi, để tạo ra cà phê phin giấy truecoffee bọc trong một túi giấy hiện đại ô nhiễm nhỏ, tiện dụng và không có thứ hai là sự lựa chọn đầu tiên của những người bận rộn và khách hàng nước ngoài.


  Thị trường tiêu dùng hiện nay là chính Yamanaka của Nhật Bản, Đài phát thanh Hà Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, ... Các thị trường lớn góp phần thúc đẩy tiêu thụ này bao cà phê điện của Việt Nam với thế giới.

  Và ở đây, Truecoffee cũng cảm ơn bạn đã lựa chọn phong cách này của cà phê phin giấy Yamanaka, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cải tiến sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt nhất của chúng tôi. Có Yamanaka bạn có thể thưởng thức cà phê túi lọc bất cứ nơi nào, những chuyến đi công tác hoặc đi du lịch vài ngày với cà phê phin giấy này, một phong cách sáng tạo mới của Yamanaka (Việt Nam).
   

Chia sẻ trang này