Toàn quốc Khác biệt giữa bún tươi và bún khô Mikiri

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi SanPhamMikiri, 18/1/21.

  1. SanPhamMikiri

    SanPhamMikiri Thành viên xây dựng 4rum

    Tham gia ngày:
    24/6/20
    Bài viết:
    671
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Bún được xuất hiện từ rất lâu trong nền ẩm thực Việt, và ngày càng trở nên đa dạng, phổ biến dưới nhiều hình thức khác nhau. Với thành phần là tinh bột khiến bún tươi dễ dàng trở thành một trong những loại thực phẩm phổ biến hàng đầu trong các món ăn Việt – chỉ xếp sau cơm. Các loại bún tươi nay với sự sáng tạo đột phá, trí thông minh của con người đã mang đến một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho mọi gia đình không gì khác đó chính là bún khô.
    [​IMG]
    Vậy bún tươi và bún khô khác nhau chỗ nào ?

    Chắc hẳn ai cũng thắc mắc "Liệu bún khô có giống bún tươi về chất lượng, mùi vị ?"

    Những sợi bún trắng thơm dai ta có thể dễ dàng tìm thấy những đặc điểm ấy từ bún khô. Bún được làm từ 100% bột gạo, sau khi cho ra những sợi bún tươi, bún được đem phơi khô để cho ra những sợi bún tươi. Tại sao phải sử dụng sợi bún khô mà không phải là sợi bún tươi ?
    [​IMG]

    Ngày nay, với chất lượng bún không còn đảm bảo như trước. Vì vậy, Mikiri đã cho ra sản phẩm bún tươi Mikiri, bún được sấy khô, bảo quản dễ dàng. Bạn chỉ cần luộc lên và sử dụng. Bún Tươi Mikiri đảm bảo không có chất tẩy trắng, chất hàn the... đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

    Liên hệ: 0908.71.68.71
     

Chia sẻ trang này