Lưu ý khi đi mô tô phân khối lớn vào đường cao tốc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/7/16.

 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 Thành viên

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi đi xe mô tô phân khối lớn vào đường cao tốc các bạn cần phải chuẩn bị, kiểm tra những điều kiện gì? Khi điều khiển xe mô tô phân khối lớn trên đường cao tốc cần chuẩn bị những lưu ý gì? Và trước khi chuẩn bị hành trình lái xe mô tô, trên đường cao tốc, bạn cần phải kiểm tra các yếu tố an toàn như lốp, nhông xích, phanh, thiết bị đèn, kèn. Trong những trường hợp bị mòn thì các bạn nên sữa chữa trước khi bắt đầu đi.

  Khi điều khiển xe mô tô phân khối lớn lưu thông không chỉ có lưu thông trên đường cao tốc, mà đường thông thường, điều đầu tiên các bạn phải trang bị đồ bao ho mo to.

  [​IMG]
  Lưu ý khi chạy moto trên đường cao tốc

  Trong đó, mu bao hiem moto là không thể thiếu đối với bất kỳ một người điều khiển mô tô nào. Tuy nhiên, để đi trên đường cao tốc, an toàn nên lựa chọn loại mũ đội kín đầu và có bảo vệ cằm bởi chúng thường có trang bị kinh giảm tốc và khả năng chống cản gió cao nhất có thể.

  Tuyệt đối bạn nên đi dép khi điều khiển đi xe mô tô phân khối lớn bởi vừa không an toàn khi xe đang chạy cũng như rất khó chống chân khi dừng xe. Kinh nghiệm cho thấy giày đi mô tô mới đủ đảm bảo cho việc điều khiển mô tô phân khối lớn.

  [​IMG]
  như hình trên liệu có vị phạm luật giao thôngQuần ảo bảo hộ là những trang bị không thể thiếu khi chạy xe từng điều kiện có thể trang bị riêng cho bản thân những loại đồ bảo vệ phù hợp như mũ bảo hiểm, áo giáp đi mô tô, giày đi mô tô, bó gối, …tùy vào từng điều kiện có thể trang bị riêng cho bản thân loại đổ bảo vệ phù hợp nhưng nên có đệm mút ở đầu gối, tay, vai, lưng,… trong trường hợp xảy ra va chạm những đồ bảo hộ sẽ giúp các bạn bảo vệ được tính mạng của mình một cách tốt nhất.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này