Toàn quốc Năm 20213 Livestream bán hàng có cần phần mềm hỗ trợ không?

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi minhdai1992, 3/2/23.

 1. minhdai1992

  minhdai1992 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bán hàng online qua Livestream đang dần trở thành xu hướng kinh doanh hiện nay, ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Các phần mềm chốt đơn Livestream được ra đời với mục đích giúp người bán hàng không còn nỗi lo sai sót, nhầm lẫn đơn hàng.


  Để hỗ trợ tối đa cho việc Livestream bán hàng, bạn nên sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado đi kèm để tiết kiệm thời gian tối đa, tránh sai sót cũng như giảm thiểu rủi ro thiếu đơn hàng, mất đơn hàng.

  [​IMG]

  1. Các tính năng cơ bản có ở Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado
  - Phần mềm giúp bạn lấy thông tin số điện thoại, địa chỉ của khách hàng nhanh chóng và chính xác chỉ bằng một cú click chuột.

  - Tự động khởi tạo đơn hàng từ các cú pháp đơn được thiết đặt sẵn.

  - Hỗ trợ báo cáo, thống kê doanh thu giúp xóa bỏ nỗi lo về những con số.

  - Việc tích hợp các tính năng chốt đơn hàng, in hóa đơn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

  - Trả lời tin nhắn và comment nhanh theo các từ khóa chọn sẵn.

  - Liên kết với các đơn vị vận chuyển, giúp việc giao hàng, quản lý đơn vận dễ dàng hơn.

  - Các tính năng được tích hợp hết lên điện thoại với thao tác dễ thực hiện, việc sử dụng và quản lý đơn giản ai cũng có thể làm.

  - Ẩn comment để tránh lộ thông tin khách hàng.

  2. Một số tính năng nổi bật trong bán hàng Livestream.
  2.1 Phần mềm hỗ trợ chia sẻ Livestream
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp các chủ cửa hàng chia sẻ nội dung livestream có chú thích một cách dễ dàng và nhanh chóng vào các trang bán hàng mà bạn đang quản lý.  Phần mềm sẽ giúp tăng nhanh khả năng hiển thị các Livestream tạo niềm tin với khách hàng khi shop của bạn bán hàng trực tiếp. Hơn hết, phần mềm có chế độ tự động chống spam khi chia sẻ hàng loạt và chạy nhiều tài khoản song song cùng lúc.

  2.2 Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hỗ trợ chốt đơn hàng trên Livestream.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado cho phép bạn tạo sẵn cú pháp chốt đơn hàng khi chủ shop đang livestream bán hàng trên facebook. Hệ thống sẽ tự động tạo khách hàng khi khách hàng nhắn tin hoặc comment theo cú pháp mà bạn đã thiết lập từ đầu.


  Phần mềm còn hỗ trợ bạn in thông tin đơn hàng đầy đủ và chi tiết, bao gồm cả khung giờ và nội dung bình luận. Ngoài ra, phần mềm còn liên kết với các công ty vận chuyển, chủ shop có thể dễ dàng lựa chọn và so sánh giá của từng đơn vị liên kết.

  2.3 Thống kê hiệu quả livestream chính xác
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado có chức năng báo cáo tổng quan giúp bạn có cái nhìn bao quát về hiệu quả buổi Livestream với những thông tin như: số lượng khách vào xem Livestream, số comment để lại, số lượng đơn hàng được tạo thành công. Thậm chí, phần mềm còn thống kê được khách hàng của bạn đã share bao nhiêu lần và share vào những page nào (việc này giúp ích cho việc thống kê trong các chương trình share video Livestream vào các nhóm để nhận thưởng).


  Trên đây là một thông tin cơ bản nhất về phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado đăng ký để sử dụng miễn phí phần mềm cũng như biết thêm nhiều chức năng tại bado.vn hoặc liên hệ với hotline 0962 026 052 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
   

Chia sẻ trang này