NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi lưu trần tuấn, 23/9/22.

 1. lưu trần tuấn

  lưu trần tuấn Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/9/22
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Phường Phố Cò, Thị Xã Sông Công, Thái Nguyên
  Nơi ở:
  Thái Nguyên
  Web:
  1. LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN

  VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

  Dự án sở hữu vị trí HIẾM HOI chạy dọc sông Công, trung tâm thành phố, rất gần các khu công nghiệp và đầu mối giao thông miền Bắc – Nhu cầu sinh sống, đầu tư cực lớn.

  SẢN PHẨM ĐA DẠNG

  Với quy mô hơn 70ha, toàn khu đô thị được phát triển đa dạng các loại hình từ liền kề, biệt thự ven sông, đất nền, nhà ở xã hội phục vụ đa dạng nhu cần an cư, đầu tư.

  HƯỞNG LỢI QUY HOẠCH

  Dự án được xây dựng phát triển với mục tiêu trở thành KĐT KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN chuẩn mực, đồng bộ về hạ tầng, cảnh quan… góp phần hoàn thành mục tiêu đưa thành phố Sông Công lên đô thị loại II.

  PHÁT TRIỂN GIAI ĐOẠN 1

  Bên cạnh khu dân cư đã hiện hữu và các dự án đã triển khai góp phần làm tăng giá trị dự án cũng như quan tâm lớn của thị trường, thúc đẩy bất động sản khu vực tăng giá mạnh.

  2. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM LÀ AI?

  Công ty cổ phần đầu tư bất động sản hải long được thành lập tháng 05 năm 2020, với nghiệp vụ chính là môi giới và tư vấn bất động sản.

  Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản cho các CĐT lớn như Công ty cổ phần lắp máy điện nước và xây dựng, Vạn cát, Sông Hồng thủ đô

  Với vai trò là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, Hải long land Group sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Hải long land Group sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn bất động sản phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của từng khách hàng.

  Cùng phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hải long land Group sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được phương châm công ty đã đề ra. Mục tiêu của Hải long land Group sẽ là công ty tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu trong hợp tác và hỗ trợ Chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN

  BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

  0903 406 123

  Hoặc Quý Khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp về dự án cho Quý Khách.


  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công –KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM Khu A có diện tích hơn 48 ha, vốn đầu tư khoảng 756 tỷ đồng. Dự án sẽ hình thành 1.155 lô đất xây nhà ở biệt thự, liền kề, đất ở tái định cư và nhà ở xã hội.

  UBND Thái Nguyên vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A. Địa điểm thực hiện dự án tại phường Thắng Lợi và phường Phố Cò, TP Sông Công.

  Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A

  Diện tích dự kiến thực hiện khu đô thị là 48,05 ha. Các hạng mục trong dự án gồm đầu tư xây dựng 216 căn liền kề và 14 căn biệt thự. Có mặt tiền tiếp giáp các tuyến đường cấp khu vực trở lên và các tuyến đường cảnh quan chính. Với diện tích 28.000 m2; tổng diện tích sàn xây dựng 65.553 m2.

  Ngoài ra, dự án sẽ có 760 lô đất nền xây nhà ở liền kề, biệt thự với tổng diện tích 112.897 m2, 165 lô đất ở tái định cư quy mô 15.053 m2 và một lô đất nhà ở xã hội hơn 35.706 m2.

  Mục tiêu của KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN Đầu tư xây dựng khu đô thị nhằm cụ thể hóa quy hoạch chi tiết. Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công, TP Sông Công đã được phê duyệt. Huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để đầu tư xây dựng. Một khu đô thị có vị trí thuận lợi, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Không gian cảnh quan đẹp, hài hòa và thân thiện với môi trường. Từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

  Dự án hoàn thành sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Giải quyết vấn đề việc làm, nâng cao thu nhập và tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước… Hoàn thiện mục tiêu xây dựng thành phố Sông Công sớm trở thành đô thị loại II.

  Tổng chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư) là 756,746 tỷ đồng.

  Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án phải huy động nguồn vốn hợp pháp. Để thực hiện dự án theo quy định (trong đó vốn chủ sở hữu tối thiểu bằng 15% tổng vốn đầu tư dự án).

  Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm tính từ ngày nhà đầu tư. Được cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất. Tiến độ thực hiện dự án dự kiến là 36 tháng kể từ ngày quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư.

  Vào tháng 12 vừa qua, tỉnh Thái Nguyên cũng đã mời đầu tư. KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN Với tổng vốn đầu tư hơn 2.800 tỷ đồng.

  Cụ thể, Khu đô thị và dịch vụ tiện ích Sông Công 2 (khu A) được quy hoạch. Tại xã Tân Quang, phường Lương Sơn và phường Bách Quang, TP Sông Công. Với quy mô khoảng 33,3 ha, dự kiến đất ở 13,5ha (trong đó đất ở liền kề 581 lô xây thô 330 căn). Đất tái định cư 65 lô và 28.188,4m2 đất để phát triển nhà ở xã hội…

  Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 1.134 tỷ đồng. Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án phải huy động nguồn vốn hợp pháp để thực hiện dự án theo quy định.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline Chủ Đầu Tư :

  [​IMG]0903 406 123
   
 2. lưu trần tuấn

  lưu trần tuấn Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/9/22
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Phường Phố Cò, Thị Xã Sông Công, Thái Nguyên
  Nơi ở:
  Thái Nguyên
  Web:

Chia sẻ trang này