Ngắm dàn chong chóng khổng lồ quay bên biển khi du lịch Bạc Liêu

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi vankhmt3k6, 5/5/16.

 1. vankhmt3k6

  vankhmt3k6 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trong khoảng thành phố Bạc Liêu theo con đường Cao Văn Lầu đi ra phía biển, ở địa phận ấp Biển Đông A, phường Vĩnh Trạch Đông là Nhà máy điện gió mới được hoàn tất đầu năm nay. Khoảng bí quyết từ trọng tâm đô thị tới Công ty du lịch giá rẻ nhà máy khoảng sắp 20km, nhưng trong khoảng cách thức xa cả chục cây số, người ta đã với thể trông thấy những trụ turbine lắp cánh quạt quay đều như các chong chóng đồ sộ in trên nền trời.

  [​IMG]

  Mỗi cột turbine cao 80m, cánh quạt dài 42m

  Bắt đầu khởi công tháng 9/2010, tới tháng 5/2013, Công trình điện gió Bạc Liêu đã đưa vào hoạt động 10 trụ turbine cho giai đoạn 1. quá trình 2 Dự án tiếp tục hoàn thành, đưa tổng số lên 62 trụ đủ điều kiện hòa lưới điện quốc gia.

  Cả 62 cột tháp và turbin Công ty du lịch giá rẻ tại hà nội điện gió đều được đặt trên biển - là vùng với điều kiện địa chất dự án phức tạp. Mỗi cột cao 80m, đường kính 4m, nặng trên 200 tấn, được chế tạo bằng thép không gỉ. Cánh quạt dài 42m được làm cho bằng nhựa đặc trưng. khi thời tiết xấu, cánh quạt có thể gập gọn lại để giảm thiểu hư hỏng.

  [​IMG]

  Rất nhiều hệ thống cột turbine phát điện đều được vun đắp trên mặt biển

  [​IMG]

  Cánh quạt turbine in lên nền trời như các chong chóng đồ sộ

  Được xây dựng trên diện tích rộng cong ty du lich gia re tai ha noi trên 100ha, tổng điện năng của toàn Dự án cung ứng ước đạt 320 triệu KWh/năm. Vốn của Công trình được đầu cơ bằng nguồn tự có của chủ đầu tư và vốn vay nguồn hỗ trợ trong khoảng ngân hàng Xuất nhập cảng Hoa Kỳ chuẩn y nhà băng tăng trưởng Việt Nam.

  Đây là Công trình được đánh giá góp phần quan trọng trong việc dịch chuyển cơ cấu kinh tế cho cả khu vực, lớn mạnh du lịch, kích thích đầu cơ các Công trình công nghiệp khác trong vùng, góp phần bảo kê không gian sống, giảm sự tác động của biến đổi khí hậu, giải quyết việc làm và tăng thu cho ngân sách địa phương.

  Thông báo của chủ đầu tư Công trình cho biết, công đoạn tiếp theo của Dự án bao gồm cho 71 trụ turbine gió cái 2MW với tổng công suất 142MW, tổng mức đầu tư dự kiến 8.850 tỷ đồng. thời gian thực hiện 36 tháng, dự kiến cuối năm 2018 hoàn thành đưa vào vận hành, hòa vào hệ thống điện quốc gia, biến nơi đây thành cánh đồng điện gió lớn nhất Đồng bằng song Cửu Long.
   

Chia sẻ trang này