Những thiết bị bếp công nghiệp cần có trong gian bếp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp - Chợ linh tinh' bắt đầu bởi Bếp Đức Hà, 4/5/21.

  1. Bếp Đức Hà

    Bếp Đức Hà Thành viên năng động

    Tham gia ngày:
    23/4/21
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Đức Hà chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bi bep cong nghiep cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể tại Việt Nam. Với phương châm thỏa mãn nhu cầu cao nhất mong muốn của khách hàng. Đức Hà luôn nỗ lực đem lại các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường.

    [​IMG]

    Các thiết bị bếp công nghiệp cần có trong gian bếp

    Thấu hiểu được băn khoăn của các chủ đầu tư, Himalaya là đơn vị trực tiếp tư vấn – thiết kế – sản xuất và thi công gian thiết bị bếp công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quát và cụ thể khi quyết định lựa chọn các thiết bị trong gian bếp công nghiệp.

    [​IMG]

    Thiết kế gian bếp công nghiệp

    Theo các kỹ sư thiết kế gian bep cong nghiep của Đức Hà, để có gian bếp công nghiệp hoạt động tốt các chủ đầu tư cần xem qua các loại thiết bị trong gian bếp như sau:

    – Thiết bị nấu: là những thiết bị bếp giúp để đun, nấu và nướng thực phẩm.
    – Thiết bị sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
    – Thiết bị inox: bàn lạnh inox, giá kệ, bàn chậu, quầy, xe …
    – Thiết bị điện bếp công nghiệp: dùng để đun nấu, nướng nóng thức ăn bằng điện.
    – Thiết bị lạnh công nghiệp: dùng để bảo quản thực phẩm không bị hỏng và giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

    Tư vấn thiết kế và thi công gian bếp công nghiệp theo trình tự nào?

    Bước 1: Nhận,phác thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp
    Bước 2: Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
    Bước 3: Khảo sát thực tế
    Bước 4: Thiết kế mô phỏng trên bản vẽ gian bếp đạt chuẩn, phù hợp với chủ đầu tư
    Bước 5: Trao đổi và quyết định lại bản vẽ thiết kế
    Bước 6: Gửi báo giá và tiến hành sản xuất sản phẩm
    Bước 7: Hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng
    Bước 8: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào sử dụng.

    Với quy trình thực hiện từ bản vẽ cho tới sản phẩm được bàn giao, Đức Hà cam kết các sản phẩm chất lượng với tuổi thọ sử dụng cao. Đặc biệt đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách lựa chọn sản phẩm phù hợp. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể có thể gọi đến số hotline: 0962.855.500 để được giải đáp nhanh nhất.
     
     

Chia sẻ trang này