F8Bet

Phụ nữ phải ngủ nhiều hơn quý ông là vì đâu ?

Thảo luận trong 'Dược phẩm - Y tế - Sách báo' bắt đầu bởi vannha11762, 25/5/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành viên năng động

  Tham gia ngày:
  17/4/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giấc ngủ là vấn đề thiết thực cho sức khỏe và làm cho cơ thể nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng, xua tan đi sự stress. Nhưng bạn cần nên biết là phái nữ cần ngủ nhiều hơn nam giới.
  CÓ THỂ BẠN MUỐN TÌM HIỂU :
  >> chua sui mao ga nhu the nao
  >> san phu khoa
  Theo các cuộc nghiên cứu của Trung tâm thăm dò giấc ngủ - Đại học Loughborough - Úc, nữ giới cần ngủ nhiều hơn nam giới tại vì bộ não của nữ giới người phức tạp hơn.
  Theo Giáo sư Jim Horne - Giám đốc Trung tâm - Những người phái nữ cần ngủ 50 phút nhiều hơn đàn ông. Dù thế, phụ thuộc vào người mà tỷ lệ này có khả năng cao hơn hoặc thấp hơn.
  Các nhà khảo sát đã đưa ra 1 lời dẫn chứng cho điều này là bộ não phải một người phụ nữ cần tái tạo nhiều hơn để có thể ứng biến đa số Một số công việc của lối sống mỗi ngày.
  [​IMG]
  Các điều tra được công khai trên tờ Daily Mail đã xác nhận chuyện không đủ ngủ tác động tới phái nữ. không đủ ngủ ở nữ giới có liên hệ chặt chẽ tới sự mệt mỏi, cáu gắt, trầm cảm, giận dữ ... Các biểu thức này là ít phổ biến hơn ở đấng mày râu.
  Một vài chuyên gia tại Đại học Duke en Caroline de Nord - Nga đã tìm thấy ra rằng Một vài người nữ giới như không đủ ngủ, họ bị tổn hại về tinh thần và thể chất hơn đàn ông. Từ chối ngủ làm tăng đáng kể khả năng mắc bệnh tim, tiểu đường cũng như dễ bị căng thẳng.
  Theo Các người làm chuyên môn, não của Các phụ nữ đang kết nối khác nhau. nữ giới có xu hướng làm việc nhiều hơn, họ có thể làm nhiều việc cùng 1 lúc, rất linh hoạt, Vì vậy mà bộ não của họ đã nên làm việc nhiều hơn nam giới.
  Để khắc phục người chị em này phải tập tính ngủ trưa. một giấc ngủ ngắn khiến cho xua tan mệt mỏi, giúp người nữ giới cảm thấy thoải mái hơn, áp lực ít hơn và hiệu quả hơn trong công việc của họ.
  XEM THÊM >> giá chữa sùi mào gà
   

Chia sẻ trang này