Toàn quốc QUAN HỆ chung

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Góc chia sẻ' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/10/22.

 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Thành viên xây dựng 4rum

  Tham gia ngày:
  7/4/22
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  bạn đang xem: Quan hệ chung
  [​IMG]
  Đổi Tình 1 bộ phim được làm lại dựa theo Sex is Zero 2002 và văn bản đạt thêm các các tiểu tiết buồn cười hơn. Phim kể về Ho-kyeong, Joo-yeong and Yeon-hee vốn là cha cô bạn thân sinh viên của 1 trường mỹ thuật. Chúng ta cùng chọn cho bản thân mọi gã trai lý tưởng để bắt nhân tình, một nam người mẫu khỏa thân nóng rộp, 1 cậu trai trẻ có công nghệ làm cho tình chuyên nghiệp và một gã trai tôn thờ phụ nữ. Cả đàn bước đầu dự án tình
  [​IMG]
  xem phim Quan Hệ Chung - xem phim Mutual Relations 18+ 2015 sẽ được phát sóng gần như, Vietsub tại kênh xem phim ma. Mời Anh chị cộng đón xem nhé!
  ngôn từ phim
  Phim Đổi Tình khôi hài (2015) của Hàn bởi vì đạo diễn Kim Hyeon-bin và cộng cụm diễn viên nổi tiếng như Kim Hwa-yeon, Ji Eun-seo, Park Cho-hyeon, Lee Ah-reum, Bang Hyeob, Tae Won-suk.
  [​IMG]
  Đổi Tình 1 tập phim được làm cho lại dựa theo Sex is Zero 2002 & ngôn từ đạt thêm các các tiểu tiết buồn cười hơn. Phim kể về Ho-kyeong, Joo-yeong và Yeon-hee vốn là ba cô bạn thân sinh viên của 1 trường mỹ thuật. Bọn họ cùng sắm cho mình những gã trai lý tưởng để cặp bồ, một nam người mẫu chân dài khỏa thân ấm rộp, một cậu trai trẻ có kỹ thuật làm tình thành thạo cùng một gã trai tôn thờ nữ giới. Cả bọn bước đầu dự án tình.
   

Chia sẻ trang này